Lý Nhã Kỳ mua lại dự án phim Thiên Đường, tiếp tục mời Han Jae Suk tham gia

Lý Nhã Kỳ mua lại dự án phim Thiên Đường, tiếp tục mời Han Jae Suk tham gia
HHT - Bỏ lại sau lưng những ồn ào trước đó, bộ phim có sự góp mặt của tài tử Han Jae Suk sẽ chính thức khai máy trở lại vào giữa tháng 5 sắp tới.

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác dài ở nước ngoài, Lý Nhã Kỳ vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện đón tiếp đoàn đại biểu Rumani cùng ngài Đại sứ Rumani tại Việt Nam TS. Emil Ghitulescu.

Lý Nhã Kỳ mua lại dự án phim Thiên Đường, tiếp tục mời Han Jae Suk tham gia ảnh 1

Cũng trong đợt này, phía Lý Nhã Kỳ thông báo đang chuẩn bị cho ngày khai máy trở lại của phim Thiên đường. Thời gian ghi hình dự kiến là 18.5, với sự góp mặt của tài tử "Giày thủy tinh" Han Jae Suk.

Lý Nhã Kỳ mua lại dự án phim Thiên Đường, tiếp tục mời Han Jae Suk tham gia ảnh 2

Dự án Thiên Đường có kinh phí sản xuất vào khoảng 26 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị, Kim Tuyến... Việc kết hợp với ê-kíp Hàn Quốc, đặc biệt là sự góp mặt của nam tài tử Han Jae Suk đã giúp cho Thiên Đường trở thành một trong những bộ phim được khán giả yêu điện ảnh mong chờ ngay từ khi mới công bố.

Tuy nhiên vào cuối tháng 12 năm ngoái, cư dân mạng không khỏi xôn xao phim bị tạm ngưng vô thời hạn vì nhiều lý do khác nhau, thậm chí dàn diễn viên và ê-kíp còn bỏ về Hàn Quốc khi phim đã hoàn thành được 70%.

Lý Nhã Kỳ mua lại dự án phim Thiên Đường, tiếp tục mời Han Jae Suk tham gia ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm