Lý Nhã Kỳ nhắc đến người anh kết nghĩa Tạ Thiên Hoa và lời hứa mời sao TVB về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ đăng tải bài viết nhắc đến mối quan hệ anh em thân thiết giữa mình và tài tử TVB Tạ Thiên Hoa.

Lý Nhã Kỳ và Tạ Thiên Hoa được khán giả Việt biết đến là đôi bạn tri kỷ. Năm 2013, Tạ Thiên Hoa - ngôi sao hạng A TVB đã từng đến Việt Nam ra mặt sự kiện khai trương của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ nhắc đến người anh kết nghĩa Tạ Thiên Hoa và lời hứa mời sao TVB về Việt Nam ảnh 1

Tạ Thiên Hoa và Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Nhớ lại lần gặp mặt đó, Lý Nhã Kỳ đã bày tỏ cảm xúc trên trang Facebook cá nhân: "Đây là một người anh vô cùng thân thiết với Kỳ. Khi Kỳ có dịp đến Hong Kong, dù rất bận rộn nhưng anh vẫn giành thời gian để gặp Kỳ".

Lý Nhã Kỳ nhắc đến người anh kết nghĩa Tạ Thiên Hoa và lời hứa mời sao TVB về Việt Nam ảnh 2

Nữ diễn viên chia sẻ: "Anh thật sự là một diễn viên đa tài với xuất thân là một vũ công, sau đó là ca sĩ và trở thành một ngôi sao hạng A của đài TVB với hàng loạt vai diễn đình đám. Anh luôn ủng hộ Kỳ cả về kinh doanh và nghệ thuật."

Lý Nhã Kỳ nhắc đến người anh kết nghĩa Tạ Thiên Hoa và lời hứa mời sao TVB về Việt Nam ảnh 3

Cô cũng hứa hẹn về việc mời nam diễn viên xứ Cảng Thơm đến thăm Việt Nam một lần nữa: "Chắc chắn sắp tới khi mọi thứ ổn định hơn, Kỳ sẽ sắp xếp để mời anh quay trở lại Việt Nam!".

Lý Nhã Kỳ nhắc đến người anh kết nghĩa Tạ Thiên Hoa và lời hứa mời sao TVB về Việt Nam ảnh 4

Hình ảnh được chụp vào năm 2013 khi Tạ Thiên Hoa đến Việt Nam.

Bài đăng của nữ doanh nhân đang nhận được sự chú ý từ khán giả, nhiều người cũng mong muốn ngôi sao TVB sớm có thể trở lại Việt Nam. Hiện tại, bài viết có hơn 59 ngàn lượt tương tác và 1,4 ngàn bình luận.

Việc Lý Nhã Kỳ đăng tải những bức ảnh chụp chung với Tạ Thiên Hoa tuy đã lâu, nhưng khiến khán giả Việt nhớ lại những bộ phim kinh điển có sự góp mặt của nam diễn viên: "Anh này đóng phim chung với anh Trịnh Y Kiện năm 1995, bộ phim Người trong giang Hồ do Hồng Kong sản xuất nè, vai Đại Thiên Nhị", "Cứ có phim anh này kiểu gì cũng tranh thủ xem hết mới chịu, phải nói là anh đóng rất thu hút người xem, mê lắm ạ".

Lý Nhã Kỳ nhắc đến người anh kết nghĩa Tạ Thiên Hoa và lời hứa mời sao TVB về Việt Nam ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm