Lý Nhã Kỳ nói gì về chuyện đi quay "Người Ấy Là Ai" nhưng không được phát sóng?

HHT - Mới đây, nữ doanh nhân/ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ với công chúng về những nghi vấn của khán giả khi cô tham gia ghi hình chương trình "Người Ấy Là Ai" nhưng không được lên sóng.

Nội dung bài viết được Lý Nhã Kỳ đăng tải trên trang Facebook cá nhân như sau:

“Bữa giờ fans, bạn bè và chị em nghệ sỹ, báo chí cứ inbox hỏi Kỳ là sao thấy chị đi quay Người Ấy Là Ai rất lâu rồi mà không thấy phát sóng. Còn có những bạn hỏi tại sao tập của Kỳ bị cắt sóng, còn có bạn cứ canh tuần này đến tuần kia xem trailer tập Kỳ mà đợi mãi không thấy, cứ lên mạng search 'LNK tham gia NALA' nữa chứ.

Thật sự Kỳ cũng rất tiếc vì chương trình rất hay và ý nghĩa, ngay khi mùa 1 và mùa 2, Ban Tổ Chức đã mời Kỳ nhưng do chưa thu xếp được thời gian để tham gia, và mãi đến mùa 3 Kỳ mới tham gia đuợc, và tập của Kỳ được ghi hình sau đợt nghỉ dịch dài.

Vừa rồi Ban Tổ Chức thông báo tập của Kỳ và một số em nghệ sỹ khác bị hư file, mặc dù team của Ban Tổ Chức đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được. Thôi thì hẹn fans, bạn bè ở mùa kế tiếp của Người Ấy Là Ai vậy.

Mặc dù Kỳ cũng như em Phát, Kiệt cũng rất tâm đắc tập này vì rất thú vị và vui, nếu phát sóng chắc chắn mọi người sẽ thích. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và yêu mến Kỳ trong suốt thời gian vừa qua”.

Lý Nhã Kỳ nói gì về chuyện đi quay "Người Ấy Là Ai" nhưng không được phát sóng? ảnh 1 Bài chia sẻ của Lý Nhã Kỳ gây sự chú ý trong cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Lý Nhã Kỳ là một trong những nghệ sĩ - doanh nhân thành đạt được nhiều khán giả yêu mến và quan tâm theo dõi. Việc không phát sóng tập của Lý Nhã Kỳ và hẹn mùa sau khiến khán giả vô cùng thất vọng vì đã chờ tập của cô làm nữ chính khá lâu.

Lý Nhã Kỳ nói gì về chuyện đi quay "Người Ấy Là Ai" nhưng không được phát sóng? ảnh 2 Dưới bài đăng khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi tập của Lý Nhã Kỳ không phát sóng được vì lỗi kỹ thuật từ phía chương trình. (Ảnh chụp màn hình)
Lý Nhã Kỳ nói gì về chuyện đi quay "Người Ấy Là Ai" nhưng không được phát sóng? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm