Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco

Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco
HHT - Trong bộ ảnh thực hiện tại Monaco, "Người phụ nữ của năm" xuất hiện với vẻ đài các trong trang phục thuộc dòng thời trang cao cấp Haute Couture của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco ảnh 1

Trong khung cảnh cổ kính tại xứ Monaco, người đẹp chọn lựa trang phục tông nude với chân váy cách điệu, đi cùng mũ đội đầu ton sur ton đúng phong cách hoàng gia châu Âu.

Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco ảnh 2

Cả set đồng bộ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho nữ diễn viên.

Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco ảnh 3

Thuộc dòng Haute Couture đỉnh cao, đầm kim sa ôm sát không chỉ khoe đường cong mà còn tạo nên những bước đi uyển chuyển, quyến rũ.

Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco ảnh 4

Nhằm tôn vẻ đẹp kiêu sa cho nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ, chuyên gia trang điểm đã sử dụng cách trang điểm nhẹ nhàng, sang trọng, đài các.

Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco ảnh 5

Hoa tai của thương hiệu kim cương Paolo Piovan cũng giúp gương mặt người đẹp thêm kiêu sa, cổ điển hơn, tạo nên hình ảnh hoàn hảo cho Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco ảnh 6

Theo cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam, phong cách cổ điển luôn bất chấp thời gian, bất chấp mọi đổi thay của thế giới thời trang để luôn đứng ở vị trí đỉnh cao, cũng vì lẽ này mà cô dành rất nhiều tình cảm cho phong cách này.

Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco ảnh 7

Ngoài các yếu tố về trang phục đẹp, bối cảnh châu Âu hoa lệ và cổ kính, với những lối đi vương đầy nắng dịu dàng cũng góp phần làm tăng thêm sức hút cho từng bức hình.

Lý Nhã Kỳ sang trọng và quý phái trong khung cảnh cổ kính của Monaco ảnh 8

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã được vinh danh Người phụ nữ của năm của Elle Style Awards 2017. Đây cũng là quả ngọt mà nữ diễn viên - doanh nhân này nhận được sau một thời gian tích cực cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm