Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng "người tình đầu xuân", hóa ra là một rapper có tiếng trong showbiz

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Mỹ nhân không tuổi" của showbiz Việt chọn những thiết kế áo dài, váy yếm cách điệu, tông màu nổi trong bộ ảnh Tết.

Mới đây, nữ diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia tiếp tục khoe bộ ảnh ngày đầu Xuân với váy cắt xẻ táo bạo khoe vóc dáng quyến rũ. Bộ ảnh chọn tông đỏ làm chủ đạo, màu sắc phổ biến nhất được dùng trong dịp Tết. Đây là màu của sức sống, của sự may mắn, đại cát, đem lại những điều tốt lành trong dịp đầu năm mới.

Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng "người tình đầu xuân", hóa ra là một rapper có tiếng trong showbiz ảnh 1
Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng "người tình đầu xuân", hóa ra là một rapper có tiếng trong showbiz ảnh 2

Lý Nhã Kỳ quyến rũ trong bộ ảnh ngày đầu năm.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp của Lý Nhã Kỳ, một số bức hình còn có sự xuất hiện của một nam nhân cực ngầu khiến dân tình xôn xao. Tưởng ai xa lạ, "người tình đầu xuân" của Lý Nhã Kỳ hóa ra chính là "lão đại" làng Rap - Wowy. Hiếm hoi kết hợp với nhau, thế nên netizen đã vô cùng bất ngờ trước hình ảnh vừa thân mật, vừa thời trang của rapper Wowy và Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng "người tình đầu xuân", hóa ra là một rapper có tiếng trong showbiz ảnh 3
Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng "người tình đầu xuân", hóa ra là một rapper có tiếng trong showbiz ảnh 4

Lý Nhã Kỳ và Wowy kết hợp ăn ý ngay ngày đầu năm.

Trong bộ ảnh lần này, Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao về nhan sắc lẫn thần thái. Ngoài phong cách sang trọng quý phái, Lý Nhã Kỳ vẫn sở hữu những nét ngọt ngào, dịu dàng, thuần khiết của phụ nữ Á Đông. Điều đó đã tạo nên nét quyến rũ mang đặc trưng riêng, khó nhầm lẫn của "bạn thân Xa Thi Mạn".

Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng "người tình đầu xuân", hóa ra là một rapper có tiếng trong showbiz ảnh 5
Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng "người tình đầu xuân", hóa ra là một rapper có tiếng trong showbiz ảnh 6
Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng "người tình đầu xuân", hóa ra là một rapper có tiếng trong showbiz ảnh 7

Cuối năm 2021, Lý Nhã Kỳ đầu tư, sản xuất series talkshow Trà chiều với mợ chảnh trên kênh YouTube, quy tụ khách mời là những người bạn thân như ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Phương Vy, Vũ Hà, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như... Việc ra mắt talkshow này cũng là lời khẳng định của Lý Nhã Kỳ về việc sẽ hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng "người tình đầu xuân", hóa ra là một rapper có tiếng trong showbiz ảnh 11
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm