Lý Nhã Kỳ trẻ trung với đồ nội y thể thao, tung bộ ảnh đón sinh nhật bên siêu xe

HHT - Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh khoe vẻ quyến rũ bên siêu xe nhân dịp sinh nhật. Bộ ảnh cho thấy một Lý Nhã Kỳ với phong cách mới, mạnh mẽ chứ không dịu dàng như mọi khi.
Lý Nhã Kỳ trẻ trung với đồ nội y thể thao, tung bộ ảnh đón sinh nhật bên siêu xe ảnh 1

Chụp hình cùng nội y thể thao là xu hướng được nhiều ngôi sao yêu thích. Lý Nhã Kỳ thực hiện bộ ảnh mặc nội y thể thao để đánh dấu tuổi mới.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung với đồ nội y thể thao, tung bộ ảnh đón sinh nhật bên siêu xe ảnh 2

Nữ diễn viên tiết lộ mát xa thư giãn chính là bí quyết để sở hữu làn da căng mịn. Cô có thói quen mát xa mặt 10 phút mỗi ngày để giảm bọng mắt, đồng thời làm săn chắc, nâng cơ và làm đẹp da. Ngoài ra chế độ ăn uống cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, Lý Nhã Kỳ luôn ăn uống đủ chất, không quá kiêng khem nhưng cũng không quá nuông chiều bản thân.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung với đồ nội y thể thao, tung bộ ảnh đón sinh nhật bên siêu xe ảnh 3
Lý Nhã Kỳ trẻ trung với đồ nội y thể thao, tung bộ ảnh đón sinh nhật bên siêu xe ảnh 4
Lý Nhã Kỳ trẻ trung với đồ nội y thể thao, tung bộ ảnh đón sinh nhật bên siêu xe ảnh 5
Lý Nhã Kỳ trẻ trung với đồ nội y thể thao, tung bộ ảnh đón sinh nhật bên siêu xe ảnh 6

Đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống song Lý Nhã Kỳ vẫn luôn miệt mài chinh phục những cột mốc mới, luôn có ý chí vươn lên.

Người đẹp tâm sự: "Năm nay tôi đón sinh nhật vẫn trong tâm thế người độc thân. Nhưng tôi cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Có lẽ là vì tôi đã cảm nhận được tình yêu, tình yêu từ mọi người xung quanh tôi, những người đã mang đến cho tôi cảm giác hạnh phúc, ấm áp bằng sự quan tâm và những lời chúc từ trái tim và tình yêu của họ dành cho tôi...

Lý Nhã Kỳ trẻ trung với đồ nội y thể thao, tung bộ ảnh đón sinh nhật bên siêu xe ảnh 7

...Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi được hạnh phúc, tôi đang cảm nhận hạnh phúc từ những thứ giản đơn nhất, nhỏ bé nhất. Cảm ơn các anh, chị, em, bạn bè, fan hâm mộ luôn dành những điều tốt đẹp đến cho tôi."

Lý Nhã Kỳ trẻ trung với đồ nội y thể thao, tung bộ ảnh đón sinh nhật bên siêu xe ảnh 11
Tin liên quan