Lý Nhã Kỳ trông “hack tuổi” khi diện trang phục áo dài trắng tham dự Lễ hội Áo dài

HHT - Đồng hành cùng sự kiện Lễ hội Áo dài trong nhiều năm qua, doanh nhân/ diễn viên Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện thường niên lần 7 khai mạc tại TP.HCM tối 11/10.
Tối 11/10, Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 7 - 2020 đã được khai mạc tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam trong khuôn viên Thảo Cầm Viên - một địa điểm hoàn toàn mới so với 6 lần tổ chức trước. Với chủ đề Tôi Yêu Áo Dài Việt Nam, chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chiến dịch quảng bá du lịch TP.HCM Xin chào - Hello Ho Chi Minh City, kéo dài từ 11/10 đến 20/11 với nhiều hoạt động sôi nổi.
Lý Nhã Kỳ trông “hack tuổi” khi diện trang phục áo dài trắng tham dự Lễ hội Áo dài ảnh 1
Xuất hiện tại lễ hội trong vai trò Lãnh sự danh dự Rumani, người đẹp Lý Nhã Kỳ diện áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi, nền nã, khoe vóc dáng gọn gàng.
Lý Nhã Kỳ trông “hack tuổi” khi diện trang phục áo dài trắng tham dự Lễ hội Áo dài ảnh 2
Tại Lễ hội Áo dài năm nay, người đẹp không quên giới thiệu về áo dài và văn hóa Việt Nam với các khách mời quốc tế, các lãnh sự ngoại giao: Chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam từ lâu đã được coi như biểu tượng của phụ nữ Việt Nam.
Lý Nhã Kỳ trông “hack tuổi” khi diện trang phục áo dài trắng tham dự Lễ hội Áo dài ảnh 3
Vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và kín đáo của chiếc áo dài Việt Nam được thể hiện bằng cổ cao, bờ vai tròn trịa mềm mại, hai tà áo thướt tha. Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn tự hào khi mặc chiếc áo dài tại các sự kiện lớn của thế giới như tại LHP Cannes... 
Lý Nhã Kỳ trông “hack tuổi” khi diện trang phục áo dài trắng tham dự Lễ hội Áo dài ảnh 4    Lý Nhã Kỳ trông “hack tuổi” khi diện trang phục áo dài trắng tham dự Lễ hội Áo dài ảnh 5
  Lý Nhã Kỳ trông “hack tuổi” khi diện trang phục áo dài trắng tham dự Lễ hội Áo dài ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm