Lý Nhã Kỳ xác nhận sẽ làm Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Lý Nhã Kỳ xác nhận sẽ làm Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017
HHT - Lý Nhã Kỳ là Giám khảo đầu tiên tại Việt Nam được hé lộ sẽ "cầm cân nảy mực" để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Miss Grand International 2017 diễn ra vào tháng 10 tới tại Quảng Bình và Phú Quốc.

Bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc, Lý Nhã Kỳ đã nhận lời làm giám khảo của ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vì ấn tượng trước quy mô của thương hiệu Hoa Hậu Hoà Bình Quốc Tế (Miss Grand International) - thương hiệu nằm trong Top 5 cuộc thi nhan sắc thuộc hệ thống Grand Slam danh giá nhất thế giới. Trong vai trò này, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ công tâm để cùng với các giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng nhất.

Lý Nhã Kỳ xác nhận sẽ làm Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 ảnh 1

Lý Nhã Kỳ là cựu Đại sứ du lịch Việt Nam, là một trong những gương mặt được chào đón tại sự kiện điện ảnh Cannes lớn nhất hành tinh, có danh sách những bộ phim gây tiếng vang. Hành trang sự nghiệp của cô còn gắn liền với các hoạt động xã hội đầy nhiệt huyết, gây ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Nói về quan điểm ngồi "ghế nóng" của mình trước các nhan sắc đến từ năm châu, "Người phụ nữ của năm" do tạp chí Elle bình chọn thẳng thắn: "Có ba điều không bao giờ có thể tranh cãi là thẩm mỹ, tôn giáo và tình yêu. Trong câu chuyện cụ thể này, nếu nói Kỳ thiên vị hay có một điều gì đó trắc ẩn để lựa chọn, thiên vị có lẽ không đúng. Kỳ tin vào những trải nghiệm văn hoá cũng như tiếp cận với nhiều nền văn hoá trên thế giới để có thể cảm nhận và đưa ra những tiêu chí đủ bao quát xu hướng, thẩm mỹ cộng đồng. Vẻ đẹp con người hiện đại hiện nay không còn biên giới, cho nên những định kiến cũ sẽ không phải là vấn đề".

Hiện nay, Ban giám khảo tại Việt Nam còn hai vị trí và Ban giám khảo quốc tế vẫn chưa được hé lộ.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 26/10 tại hai địa điểm của Việt Nam là Sun Spa resort - Quảng Bình và Phú Quốc. Năm 2016, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này là người đẹp Nguyễn Thị Loan. Cô gây bất ngờ khi lọt vào Top 20.

Lý Nhã Kỳ xác nhận sẽ làm Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 ảnh 2

Năm nay, nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này là Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm