Lý Thần rút vốn khỏi công ty Phạm Băng Băng, "cặp đôi vàng" đã "đường ai nấy" đi?

Lý Thần rút vốn khỏi công ty Phạm Băng Băng, "cặp đôi vàng" đã "đường ai nấy" đi?
HHT - Cư dân mạng tin rằng cặp đôi đình đám của C-Biz đã không còn ở bên nhau.

Sáng 28/1, cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần trở thành tiêu điểm trên Weibo. Một số trang tin chỉ ra rằng Lý Thần đã âm thầm rút vốn khỏi công ty của Phạm Băng Băng. Các công ty do nam diễn viên sở hữu cũng đổi người đại diện pháp lý, không còn là Phạm Băng Băng đứng tên nữa.

Lý Thần rút vốn khỏi công ty Phạm Băng Băng, "cặp đôi vàng" đã "đường ai nấy" đi? ảnh 1

Cư dân mạng tin rằng cặp đôi đình đám của C-Biz đã không còn ở bên nhau. Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của cả hai diễn viên. Từ nửa năm trước, đã có tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy đi" nhưng chưa tiện công bố. Nay sóng gió đã qua, dư luận đã không còn chú ý, Lý Thần có thể công khai chia tay Phạm Băng Băng mà không sợ bị "ném đá". Một số người mỉa mai Lý Thần: "Nói bao nhiêu lời mỹ lệ cũng không qua nổi được đồng tiền", "Đúng là khi hoạn nạn mới biết ai là chân tình", "Trương Hinh Dư chia tay anh này đúng là may mắn"...

Lý Thần rút vốn khỏi công ty Phạm Băng Băng, "cặp đôi vàng" đã "đường ai nấy" đi? ảnh 2

Tuy nhiên, các fan vẫn tin tưởng vào tình yêu đẹp của Phạm Băng Băng - Lý Thần. Bằng chứng là khi Phạm Băng Băng bị chỉ trích, tẩy chay, Lý Thần vẫn ủng hộ cô bằng dòng trạng thái Weibo: “Cố lên! Phạm Băng Băng”. Hai người đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu hoạn nạn thì không dễ gì chia ly như vậy. Trước khi có thông báo chính thức, mọi tin tức bên lề chỉ là "đồn nhảm" mà thôi!

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm