Lý Tử Thất bất ngờ dành lời khen cho Ẩm Thực Mẹ Làm: Tôi thích kênh này, toàn bình yên!

HHT - Mới đây, chủ nhân kênh YouTube "Ẩm Thực Mẹ Làm" chia sẻ anh vô cùng bất ngờ khi kênh của hai mẹ con được Lý Tử Thất dành lời khen ngợi trên tài khoản Pinterest cá nhân.

Cụ thể, trên trang cá nhân của anh Đồng Văn Hùng đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ niềm vui và sự bất ngờ khi Ẩm Thực Mẹ Làm được cô nàng Lý Tử Thất - “tiên nữ đồng quê” vô cùng yêu mến bởi sự bình yên trong các video.

Lý Tử Thất bất ngờ dành lời khen cho Ẩm Thực Mẹ Làm: Tôi thích kênh này, toàn bình yên! ảnh 1 Vẻ bình yên trong Ẩm Thực Mẹ Làm
Lý Tử Thất bất ngờ dành lời khen cho Ẩm Thực Mẹ Làm: Tôi thích kênh này, toàn bình yên! ảnh 2

Lý Tử Thất là một YouTuber nổi tiếng trong làng ẩm thực Trung Quốc

''Mình quá bất ngờ và không tưởng tượng nổi đây là sự thật khi là kênh đầu tiên được cô ấy dành lời khen, chính nhờ cô ấy đã truyền cảm hứng giúp mình tạo ra Ẩm Thực Mẹ Làm, cô ấy là nguồn cảm hứng không chỉ cho riêng mình mà còn cho toàn thế giới.

Xem video của cô ấy mỗi ngày cũng giúp mình học hỏi được rất nhiều góc quay đẹp và thêm yêu cuộc sống tươi đẹp hòa mình cùng thiên nhiên. Hiện kênh YouTube của cô ấy đã đạt gần 14 triệu người theo dõi. Cảm ơn Lý Tử Thất, mình sẽ cố gắng tạo ra nhưng video tuyệt vời hơn nữa để truyền cảm hứng cho mọi người.”, anh Hùng chia sẻ.

Lý Tử Thất bất ngờ dành lời khen cho Ẩm Thực Mẹ Làm: Tôi thích kênh này, toàn bình yên! ảnh 3 Bài đăng của chủ nhân kênh YouTube "Ẩm Thực Mẹ Làm"

Lý Tử Thất là một cái tên đình đám ở Trung Quốc được biết đến với những clip về ẩm thực theo phong cách cổ trang vô cùng thanh tao, nhẹ nhàng chốn đồng quê. Kênh YouTube của Lý Tử Thất đã sở hữu 14 triệu lượt subscribes và thu hút rất nhiều người hâm mộ bởi ngoại hình xinh đẹp cùng sự khéo léo, sáng tạo của cô gái này.

Giữa muôn vàn kênh YouTube khai thác nội dung về chủ đề ẩm thực như Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP, Khoai Lang Thang,... thì Ẩm Thực Mẹ Làm mang màu sắc riêng, chân chất, giản dị, đem lại cảm giác bình yên của làng quê Việt Nam.

Các clip chủ yếu gắn liền với những món ăn dân dã, truyền thống được chế biến qua bàn tay của cô Dương Thị Cường. Nội dung, cảnh quay, góc quay đều được cậu con trai Đồng Văn Hùng sáng tạo và đầu tư kĩ càng để người xem có thể thưởng thức một sản  phẩm chất lượng nhất. Hiện tại, kênh đã đạt hơn 800.000 lượt theo dõi và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Lý Tử Thất bất ngờ dành lời khen cho Ẩm Thực Mẹ Làm: Tôi thích kênh này, toàn bình yên! ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.