LyLy nhắn nhủ “Người Ta Đâu Thương Em”, trở lại cùng lời thì thầm da diết về tình yêu

HHT - Nữ nhạc sĩ/ ca sĩ LyLy vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Người Ta Đâu Thương Em" để khép lại một năm đầy thăng trầm. 

MV Người Ta Đâu Thương Em là dự án không nằm trong kế hoạch ban đầu của LyLy. Ca khúc được cô viết từ khá lâu nhưng vẫn còn dang dở. Tới tận gần đây, Lyly mới có cảm hứng để viết tiếp phần còn lại. Thời gian hoàn thành xong bài hát đến công đoạn hoàn thiện bản phối, thu âm, quay và thực hiện hậu kỳ... chỉ vỏn vẹn trong vòng 6 ngày.

LyLy nhắn nhủ “Người Ta Đâu Thương Em”, trở lại cùng lời thì thầm da diết về tình yêu ảnh 1

MV Người Ta Đâu Thương Em là những thước phim tuyệt đẹp của một người con gái tự sự về tình yêu. Trong không gian bao la rộng lớn giữa cánh đồng đầy gió, LyLy thể hiện nội tâm sâu sắc bằng hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ. Ngoài ra, những bối cảnh nên thơ khác tại Đà Lạt càng cho màu MV trở nên lôi cuốn.

Đây như một sản phẩm kết lại một năm đầy thăng trầm của bản thân LyLy. Dù khó khăn như thế nào thì nữ ca sĩ vẫn luôn lựa chọn âm nhạc là động lực để vượt qua tất cả. Người Ta Đâu Thương Em là món quà gửi đến mọi cô gái - những người luôn xứng đáng được yêu thương bằng những tình cảm tuyệt vời nhất.

Khi được hỏi: "Là cô gái vàng trong làng tạo hit nhưng đến sản phẩm của mình lại không hit", LyLy chia sẻ: “Ly cũng hay đọc được những bình luận như vậy. Đôi khi cũng hơi chạnh lòng một chút nhưng nghĩ tích cực hơn thì bản thân Ly cũng đã có những bản hit nhất định trong lòng khán giả. Và dù là ai hát đi nữa thì khi bài hát của mình trở thành hit, chứng tỏ khán giả vẫn yêu thích âm nhạc của mình. Điều đó là quan trọng nhất".

LyLy nhắn nhủ “Người Ta Đâu Thương Em”, trở lại cùng lời thì thầm da diết về tình yêu ảnh 2
LyLy nhắn nhủ “Người Ta Đâu Thương Em”, trở lại cùng lời thì thầm da diết về tình yêu ảnh 3

LyLy cho biết thêm hiện tại cô đang hạn chế sáng tác ca khúc cho các nghệ sĩ khác. Cô muốn dành thời gian cập nhật bản thân, làm mới bản thân và âm nhạc của mình. Trước đó, LyLy là người đứng sau loạt bản hit của các nghệ sĩ V-Pop như: Anh Nhà Ở Đâu Thế (Amee), Không Sao Mà Em Đây Rồi (Suni Hạ Linh), Một Mình Có Buồn Không (Thiều Bảo Trâm)…

LyLy nhắn nhủ “Người Ta Đâu Thương Em”, trở lại cùng lời thì thầm da diết về tình yêu ảnh 4

Trong năm 2020, LyLy cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới như Bởi Vì Là Khi Yêu, Lời Đường Mật (kết hợp HIEUTHUHAI), Tuy Xa Mà Gần Tuy Gần Mà Xa (kết hợp Anh Tú). Với định hướng rõ ràng cho sự phát triển đam mê trong âm nhạc, LyLy đang dần phát triển và tạo được sự yêu mến nhất định từ khán giả.

MV Người Ta Đâu Thương Em
LyLy nhắn nhủ “Người Ta Đâu Thương Em”, trở lại cùng lời thì thầm da diết về tình yêu ảnh 5
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm