Lyly và Ricky Star hợp sức "bóc mẽ" hội thất tình, dùng cả khoa học để chứng minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - LyLy vừa chính thức trở lại cùng MV "Thất Tình Thường Xấu Tính". Ca khúc là một sáng tác của LyLy, với giai điệu vui tươi, hiện đại có phần mới lạ so với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính mà khán giả vốn thấy ở cô.

Thất Tình Thường Xấu Tính diễn tả tâm trạng của người thất tình bằng góc nhìn hài hước, vừa mang màu sắc dí dỏm, châm biếm lại vừa có phần đồng cảm. LyLy kết hợp cùng rapper Ricky Star để tăng thêm độ thú vị cho ca khúc mới.

Hát về chuyện thất tình nhưng không đau khổ, dằn vặt, LyLy chọn cách diễn tả gần gũi với giới trẻ. Từ những biểu hiện thường thấy ở một cơn “cảm nắng" như “giả vờ không quan tâm nhưng đôi khi nhìn thấy anh ta nhếch môi cười tim tôi như vụn vỡ ra" cho đến khoảnh khắc tan vỡ “yêu đơn phương chính là chết ở trong lòng nhiều chút".

Lyly và Ricky Star hợp sức "bóc mẽ" hội thất tình, dùng cả khoa học để chứng minh ảnh 1

Lần đầu tiên kết hợp cùng LyLy trong một sản phẩm âm nhạc, Ricky Star mang đến phần rap đầy “triết lý" về hội thất tình. Nam rapper khiến người nghe bật cười bởi những nhận định nửa đùa nửa thật, với từ ngữ thịnh hành mạng xã hội: “Khoa học đã chứng minh cứ 10 người thì có 3 người thất tình", “Thất tình là hay buồn và giận cứ nằm ì trên giường ngủ không muốn tỉnh"...

Dù tình yêu có nhiều giây phút không được như mong ước, nhưng thông qua Thất Tình Thường Xấu Tính, LyLy vẫn đem đến thông điệp tích cực và lạc quan. Nếu chưa gặp đúng người, hãy cứ tận hưởng cuộc sống “độc thân vui tính", đừng ngại đón nhận tình yêu mà cần tự tin trên hành trình đi tìm hạnh phúc.

Lyly và Ricky Star hợp sức "bóc mẽ" hội thất tình, dùng cả khoa học để chứng minh ảnh 2

Trong MV Thất Tình Thường Xấu Tính, LyLy hóa thân thành một cô nữ sinh tinh nghịch thường xuyên “cảm nắng” những anh chàng đẹp trai. Hội bạn thân “mê trai” của LyLy còn có ca sĩ Xesi và TikToker Hồng Đào.

Mặc dù gặp gỡ nhiều chàng trai “cực phẩm" do Nhâm Phương Nam, Tuấn Hiệp Trần, Thừa Tuấn Anh, Neyun thủ vai, nhưng chuyện tình cảm của LyLy trong MV lại không mấy thuận lợi. Có muôn vàn lý do để cô nàng không thể đến được với người mình thương như chàng có quá nhiều người theo đuổi, hay chàng đã có người yêu từ trước.

Lyly và Ricky Star hợp sức "bóc mẽ" hội thất tình, dùng cả khoa học để chứng minh ảnh 3

Ricky Star xuất hiện trong MV Thất Tình Thường Xấu Tính với vai trò của một chuyên viên tư vấn từ tổng đài 1080. Khi cô nàng liên tục thất tình - LyLy gọi điện than thở và đặt câu hỏi về tình yêu, Ricky Star đã nhiệt tình tư vấn những biểu hiện của người thất tình, đưa ra lời khuyên hài hước. Cuối cùng, sau khi tự nhủ “độc thân vui tính thích hơn", thì LyLy lại bất ngờ gặp gỡ Ricky Star trên đường đi và trúng phải mũi tên tình yêu một lần nữa.

Lyly và Ricky Star hợp sức "bóc mẽ" hội thất tình, dùng cả khoa học để chứng minh ảnh 4
Lyly và Ricky Star hợp sức "bóc mẽ" hội thất tình, dùng cả khoa học để chứng minh ảnh 5

MV Thất Tình Thường Xấu Tính đánh dấu sự thay đổi trong tạo hình của LyLy. Từ nét dịu dàng, ngọt ngào trong MV Hàng Xóm, MV Người Ta Đâu Thương Em…, LyLy mang đến hình ảnh trẻ trung, cá tính hơn.

Lyly và Ricky Star hợp sức "bóc mẽ" hội thất tình, dùng cả khoa học để chứng minh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.