Lynk Lee bất ngờ “cải trang” thành nam giới trong “Gương Mặt Thân Quen 2020“?

HHT - "Gương Mặt Thân Quen" mùa 8 chính thức quay trở lại với 2 giám khảo chính là ca sĩ Mỹ Linh và MC Đại Nghĩa. Các thí sinh tranh tài gồm những cái tên đang hot như Lynk Lee, Cara, Hải Đăng Doo, Long Chun, Phạm Lịch…

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Gương Mặt Thân Quen 2020 chính thức quay trở lại với phiên bản “thế hệ mới”, hứa hẹn đem đến một nguồn năng lượng mới cho màn ảnh nhỏ cuối năm nay.

Ca sĩ Mỹ Linh và diễn viên Đại Nghĩa sẽ là hai giám khảo chính, ngoài ra mỗi tập sẽ có một vị giám khảo khách mời. Ca sĩ Mỹ Linh đã ngồi ghế giám khảo suốt 5 năm đầu của Gương Mặt Thân Quen. Diễn viên Đại Nghĩa cũng từng tham gia Gương Mặt Thân Quen trong các năm trước với vai trò thí sinh lẫn MC. 

Lynk Lee bất ngờ “cải trang” thành nam giới trong “Gương Mặt Thân Quen 2020“? ảnh 1 Ca sĩ Mỹ Linh
Lynk Lee bất ngờ “cải trang” thành nam giới trong “Gương Mặt Thân Quen 2020“? ảnh 2 MC Đại Nghĩa
Ngoài ra, người kết nối khán giả, Ban giám khảo và các thí sinh năm nay sẽ là MC Duy Khánh, chàng diễn viên xuất sắc đoạt giải Quán quân của Gương Mặt Thân Quen 2018. Với sự hóm hỉnh và hoạt ngôn, MC Duy Khánh cũng là điểm nhấn cho chương trình năm nay.
Lynk Lee bất ngờ “cải trang” thành nam giới trong “Gương Mặt Thân Quen 2020“? ảnh 3 Diễn viên Duy Khánh
Qua nhiều lần tuyển chọn, Gương Mặt Thân Quen 2020 công bố dàn thí sinh trẻ trung, đầy tiềm năng gồm: Lynk Lee, Cara, Phạm Lịch, Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, Thái Sơn Beatbox.
Lynk Lee bất ngờ “cải trang” thành nam giới trong “Gương Mặt Thân Quen 2020“? ảnh 4
Trong loạt hình ảnh được ê-kíp chia sẻ, nữ ca sĩ Lynk Lee đem đến sự bất ngờ khi hóa thân thành một nhân vật có mái tóc ngắn, mặc trang phục tông trắng đen. Nhiều fan dự đoán đây sẽ là một nhân vật nam nổi tiếng trong lĩnh vực nào đó. Hiện tại, ê-kíp vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về các gương mặt mà thí sinh phải hoá thân trong năm nay. 
Lynk Lee bất ngờ “cải trang” thành nam giới trong “Gương Mặt Thân Quen 2020“? ảnh 5 Lynk Lee gây bất ngờ...
Lynk Lee bất ngờ “cải trang” thành nam giới trong “Gương Mặt Thân Quen 2020“? ảnh 6 ...với hình ảnh hóa trang khiến nhiều khán giả tò mò
Đặc biệt, trong Gương Mặt Thân Quen mùa 8, khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ sẽ có quyền quyết định đưa một thí sinh bị loại trở về đêm chung kết. Trong một số tập nhất định, các thí sinh có tổng điểm thấp nhất buộc phải dừng cuộc chơi.
Lynk Lee bất ngờ “cải trang” thành nam giới trong “Gương Mặt Thân Quen 2020“? ảnh 7 CARA
Những thí sinh dừng lại sẽ quay video thực hiện thử thách và kêu gọi khán giả bình chọn để có được “tấm vé hồi sinh”, chính vì vậy quyền cứu thí sinh nào sẽ nằm ở khán giả. Ngoài ra, chương trình năm nay còn có series đồng hành Ở Đây Nhiều Chuyện Cực để thí sinh trải lòng, kết nối nhiều hơn với khán giả.
 
Lynk Lee bất ngờ “cải trang” thành nam giới trong “Gương Mặt Thân Quen 2020“? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm