Lynk Lee chấp nhận mạo hiểm phẫu thuật thêm lần nữa để được là con gái trọn vẹn

HHT - Dù biết rằng cuộc phẫu thuật lần này có những rủi ro nhất định nhưng Lynk Lee vẫn chấp nhận mạo hiểm, để có thể là một cô gái trọn vẹn hơn nữa.

Thông qua những chia sẻ của các nghệ sĩ như Lâm Khánh Chi, Hương Giang, Lynk Lee thì ai cũng biết hành trình chuyển giới khó khăn, đau đớn vô cùng. Họ phải đánh cược tính mạng mình vào hàng loạt cuộc phẫu thuật lớn, nhỏ để được là chính mình.

Lynk Lee chấp nhận mạo hiểm phẫu thuật thêm lần nữa để được là con gái trọn vẹn ảnh 1 Lynk Lee đang có kế hoạch phẫu thuật thay đổi giọng nói

Nhưng ngay cả khi sở hữu ngoại hình của một cô gái đẹp, người chuyển giới vẫn còn một trở ngại nữa là giọng nói vẫn còn thiếu âm sắc thanh nhẹ của phụ nữ. Bản thân Lynk Lee cũng vậy, giọng nói trầm đã khiến cô chưa thể trở thành một cô gái trọn vẹn. Chính vì thế mà Lynk Lee đang có kế hoạch thực hiện phẫu thuật thay đổi giọng nói.

Lynk Lee chấp nhận mạo hiểm phẫu thuật thêm lần nữa để được là con gái trọn vẹn ảnh 2 Lynk Lee muốn trở thành một cô gái trọn vẹn hơn

Trên một diễn đàn, Lynk Lee đã tâm sự rằng đang tìm kiếm một trung tâm phẫu thuật giọng nói ở Hàn Quốc để tìm cho mình giọng nói con gái. Lynk Lee cũng biết rằng những cuộc phẫu thuật như thế này có độ rủi ro nhất định, trường hợp xấu nhất là không thể hát nhưng cô vẫn chấp nhận mạo hiểm, để có thể tự tin hơn với giọng nói nữ tính.

Lynk Lee chấp nhận mạo hiểm phẫu thuật thêm lần nữa để được là con gái trọn vẹn ảnh 3 Lời chia sẻ chân thành của Lynk Lee

Lynk Lee xác định rằng dù mất rất nhiều thời gian chờ hồi phục, cô cũng sẽ kiên nhẫn, cố gắng luyện tập để có kết quả tốt. Lynk Lee không giấu hy vọng kế hoạch thay đổi giọng nói của mình thành công, để cô có thể chia sẻ kinh nghiệm tới những người chuyển giới có chung ao ước này.

Lời tâm sự chân thành của Lynk Lee được rất nhiều cư dân mạng thả tim và chúc cô mọi việc suôn sẻ, sớm tìm được giọng nói ngọt ngào như mong muốn.

Lynk Lee chấp nhận mạo hiểm phẫu thuật thêm lần nữa để được là con gái trọn vẹn ảnh 6
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm