Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan

Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan
HHT - Nhiều sao Việt như Lynk Lee, Châu Bùi... những ngày qua đã thực hiện cách ly tập trung tại cơ sở y tế do trở về từ vùng dịch Corona và không quên gửi những thông điệp động viên ý nghĩa đến fan.

Châu Bùi là một trong những nghệ sĩ Việt phải thực hiện quy trình cách ly do trở về Việt Nam sau khi tham dự chuỗi sự kiện thời trang ở Ý. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian "xa rời" thế giới bên ngoài, cô nàng liên tục cập nhật tình hình cách ly, chăm sóc sức khoẻ của bản thân đều đặn. Thông qua Instagram Stories cá nhân, Châu Bùi mỗi ngày đều "báo cáo" với lượng người theo dõi bữa sáng mình ăn gì, làm việc, thư giãn, luyện tập ra sao... 

Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan ảnh 1
Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan ảnh 2
Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan ảnh 3

Từ những bữa ăn đơn giản nhưng vẫn đáp ứng dinh dưỡng...

Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan ảnh 4
Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan ảnh 5
Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan ảnh 6

Cho đến các hoạt động thường ngày như giải trí, làm việc, tập luyện, thậm chí là làmnail cũng được Châu Bùi đăng tải với những dòng caption tích cực, lạc quan

 
Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan ảnh 7

Châu Bùi còn khoe trên Instagram hình ảnh được một nhân viên y tế tặng hoa nhân ngày 8/3.

Về phần ca sỹ Lynk Lee, sau khi hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 6/3 từ Hàn Quốc, anh đã được cách ly ngay tại một trung tâm ở quận 7. Tương tự Châu Bùi, Lynk Lee cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trong khoảng thời gian cách ly để mọi người có thể phần nào yên tâm.  

Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan ảnh 8

Trên tài khoản Facebook cá nhân, Lynk Lee chia sẻ nơi ở trong khu vực cách ly rất thoáng mát, bình yên. Giọng ca Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ cũng gửi lời dặn dò mọi người hãy thường xuyên rửa tay, đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ của bản thân. 

Lynk Lee, Châu Bùi từ khu cách ly phòng ngừa Covid-19 gửi loạt thông điệp tích cực đến fan ảnh 9

Nhân dịp Lễ 8/3, Lynk Lee đã gửi lời chúc đến "hội chị em" đính kèm hình ảnh tươi tắn ở nơi cách ly của mình. 

Có thể thấy hành động của Châu Bùi, Lynk Lee là minh chứng cho thấy việc sử dụng tầm ảnh hưởng cá nhân để định hướng cộng đồng tiếp cận những thông tin, nhận thức đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả xã hội tích cực, đồng thời củng cố hình ảnh bản thân nghệ sĩ trong mắt công chúng. Ngược lại, những influencer có hành vi trái với quy định pháp luật, đạo đức xã hội sẽ bị lên án và ánh hào quang họ dày công xây dựng trên mạng xã hội cũng sẽ nhanh chóng tắt lịm.

Được biết, quy trình cách ly sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần với các lần kiểm tra sức khoẻ thường xuyên mỗi ngày để phòng ngừa và ứng phó kịp thời nếu bệnh nhân được xác định dương tính với Covid-19. Mong rằng Châu Bùi, Lynk Lee cũng như những ai đang thực hiện cách ly sẽ khoẻ mạnh vượt qua quãng thời gian theo dõi này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm