Lynk Lee ngày càng đẹp nữ tính, khoe bộ ảnh áo dài xinh như bước ra từ tranh vẽ

HHT - Bộ ảnh của Lynk Lee được thực hiện bởi ê-kíp làm đẹp "đỉnh" nhất nhì showbiz Việt, nhận "bão like" từ cộng đồng mạng.
Lynk Lee ngày càng đẹp nữ tính, khoe bộ ảnh áo dài xinh như bước ra từ tranh vẽ ảnh 1

Concept của bộ ảnh ấn tượng này đến từ chuyên gia trang điểm Nam Trung, và theo lời của Lynk Lee, Nam Trung đã biến cô thành "một cô gái ngồi ủ rũ mà vẫn vô cùng thần thái".

Lynk Lee ngày càng đẹp nữ tính, khoe bộ ảnh áo dài xinh như bước ra từ tranh vẽ ảnh 2

Bản thân Lynk Lee cũng cảm thấy bất ngờ vì chụp được một bộ ảnh đẹp như vậy, cô chưa từng nghĩ mình có thể trở thành một cô gái như bước ra từ những bức tranh.

Lynk Lee ngày càng đẹp nữ tính, khoe bộ ảnh áo dài xinh như bước ra từ tranh vẽ ảnh 3

Nhờ có sự động viên của siêu mẫu Xuân Lan, người trực tiếp tham gia sản xuất bộ ảnh, Lynk Lee chia sẻ cô đã hiểu được: "Người con gái đẹp là từ hình thức đến tâm hồn. Thần thái và ánh mắt sẽ thể hiện cái tâm đẹp đó. Dám sống, dám thể hiện, nội lực sâu thẳm bên trong sẽ toát ra khí chất bên ngoài."

Lynk Lee ngày càng đẹp nữ tính, khoe bộ ảnh áo dài xinh như bước ra từ tranh vẽ ảnh 4

Lynk Lee cực kỳ hạnh phúc vì bộ ảnh đã giúp cô sống thật với bản thân mình, xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp và xứng đáng được tôn trọng.

Lynk Lee ngày càng đẹp nữ tính, khoe bộ ảnh áo dài xinh như bước ra từ tranh vẽ ảnh 5

Giải thích cho một số tư thế có phần hơi lạ trong các bức ảnh, Lynk Lee chia sẻ: "Cái gù lưng là theo concept phải như thế. Theo đúng tinh thần trong tranh là cô gái rũ bỏ hết mệt mỏi, thả lỏng cơ thể sao cho thoải mái nhất, không phải gồng mình lên làm gì cả. Không phải lúc nào cũng cười là xinh và thẳng lưng mới là đẹp. Mỗi kiểu có vẻ đẹp riêng mọi người ạ!"

Lynk Lee ngày càng đẹp nữ tính, khoe bộ ảnh áo dài xinh như bước ra từ tranh vẽ ảnh 6

Lynk Lee ngay lập tức đã chọn những bức hình xinh đẹp này để làm màn hình nền, màn hình khoá cho điện thoại, và thậm chí là in luôn cả ốp cho điện thoại.

Lynk Lee ngày càng đẹp nữ tính, khoe bộ ảnh áo dài xinh như bước ra từ tranh vẽ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn con nhà người ta, Lọ Lem cưng muốn xỉu trong bộ ảnh mới!

Chuẩn con nhà người ta, Lọ Lem cưng muốn xỉu trong bộ ảnh mới!

Tuổi 17, Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh) - cô cả nhà MC Quyền Linh ngày càng nổi bật giữa nhiều ái nữ showbiz Việt. Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng nể mà nhan sắc cô nàng cũng ngày càng "thăng hạng". Lọ Lem cũng không ngần ngại thử sức trong nhiều phong cách khác nhau, từ trong trẻo tinh khôi đến nghịch ngợm, cá tính.