Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong chương trình “Gương Mặt Thân Quen“

HHT - Lynk Lee đã có những chia sẻ xoay quanh quyết định tham gia chương trình "Gương Mặt Thân Quen", cũng như cảm xúc khi hoá trang thành nam sau hành trình chuyển giới. 

Tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen với tư cách thí sinh, Lynk Lee nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ những người yêu mến mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn có những bình luận tiêu cực nhắm vào nữ ca sĩ. 

Chia sẻ về điều này, Lynk Lee cho hay: “Đối với Linh điều hạnh phúc nhất đến thời điểm hiện tại là được trở về làm chính mình, khi làm nghệ thuật thì điều đầu tiên là phải biết chấp nhận những điều không hay của người khác khi nói về mình. Thời gian đầu Linh đã rất khó khăn để đối mặt với những lời lẽ không được dễ nghe cho lắm, nhưng dần dần Linh chấp nhận và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn".

Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong chương trình “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 1 Ca sĩ Lynk Lee
Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ cô tham gia Gương Mặt Thân Quen chắc chắn không phải vì giải thưởng hay ngôi vị Quán quân. Thay vào đó, Lynk Lee mong muốn thử thách bản thân, cho tất cả khán giả thấy mình làm được những gì trên sân khấu.
Nhận xét về các thí sinh khác trong chương trình, Lynk Lee nói: “Linh thấy mọi người rất giỏi, bạn Thái Sơn và CARA giả giọng rất hay. Linh chơi thân với Lịch nên biết Lịch giả giọng chưa được lắm nhưng Lịch có lợi thế là nhảy rất đẹp. Nói chung về phần hình thể và biểu diễn thì Lịch rất ok. Ngoài ra còn Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, đến khi gặp mặt nói chuyện trực tiếp và xem những phần biểu diễn thì mình mới bất ngờ vì các bạn làm rất tốt.”
Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong chương trình “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 2
Bộc bạch về trở ngại khi hoá thân thành nhiều nhân vật, Lynk Lee chia sẻ: “Khó khăn thì có rất nhiều, vì giọng của Lynk rất đặc trưng, có thể sẽ có nhiều người nhận ra ngay là Lynk khi Lynk cất tiếng hát, nhưng bây giờ phải giả giọng của người khác thì rất khó. Tiếp theo là phải bắt chước nét biểu diễn, thần thái và những động tác đặc biệt của nghệ sĩ đó. Cái khó hơn nữa là phải học nhảy, trước giờ Lynk chỉ đứng trên sân khấu biểu diễn hát và rap chứ chưa bao giờ nhảy. Đôi khi mình còn bị áp lực, lúc tập thì rất tốt nhưng lên sân khấu lại quên mất lời bài hát. Khó thì rất nhiều nhưng nói chung mình luôn cố gắng để hoàn thành tốt các phần trình diễn.”
Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong chương trình “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 3 Lynk Lee trên sân khấu "Gương Mặt Thân Quen"
Ở tập đầu tiên, người Lynk Lee phải hoá thân chính là nam ca sĩ Quang Linh. Cô cho biết việc hóa trang thành nam cũng là điều khó vì hiện tại tóc cô rất dài. Phải hóa trang sao cho gần như không còn tóc khiến Lynk Lee cảm giác như mình bị đảo lộn. Nữ ca sĩ thú thật ban đầu cảm thấy hơi sợ, nhưng sau đó cũng bình tĩnh và suy nghĩ lại mình sẽ làm được.
Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong chương trình “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 4    Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong chương trình “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 5

Tập 1 "Gương Mặt Thân Quen 2020" sẽ lên sóng vào lúc 21h15, ngày 21/1 trên VTV3

Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong chương trình “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm