Lynk Lee tung MV sau khi thay đổi diện mạo, kể chuyện yêu đơn phương bạn thân

HHT - Lynk Lee vừa phát hành MV "Không Dám" như cột mốc đánh dấu sự lột xác trong sự nghiệp ca hát lẫn ngoại hình. Cô xuất hiện tự tin, xinh đẹp trong sản phẩm mới để kể câu chuyện tình đơn phương. 

Từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, cái tên Lynk Lee gắn liền với những ca khúc về tuổi học trò như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Nhật ký lớp tôi, Ngày chia tay. Tất cả đều là những bản hit được khán giả trẻ yêu thích, luôn được vang lên trong mùa chia tay đầy lưu luyến của lứa tuổi học trò. Với MV Không Dám lần này, Lynk Lee chính thức đánh dấu sự trở lại showbiz với diện mạo nữ tính, dịu dàng. Đây cũng là bước ngoặt trong hành trình được sống thật với chính mình, với cuộc đời của Lynk Lee.

Lynk Lee tung MV sau khi thay đổi diện mạo, kể chuyện yêu đơn phương bạn thân ảnh 1 Lynk Lee xuất hiện trong MV "Không Dám" với phong cách nữ tính, dịu dàng - Ảnh: NVCC
"Làm quen" với khán giả bằng hình ảnh chàng trai Tô Mạnh Linh sở hữu chất giọng ấm áp, thu hút. Cho đến hiện tại, cô gái Tô Ngọc Bảo Linh vẫn tự tin trở lại để chinh phục mọi người bằng âm nhạc của chính mình.
Lynk Lee tung MV sau khi thay đổi diện mạo, kể chuyện yêu đơn phương bạn thân ảnh 2 Dù nhận về ý kiến trái chiều sau khi chuyển giới, Lynk Lee từng chia sẻ cô luôn cố gắng cống hiến để khán giả có thể dần hiểu và chấp nhận hình ảnh mới của mình - Ảnh: NVCC

Khác với các MV mang màu sắc học đường trước đây, sản phẩm lần này của Lynk Lee có phần trưởng thành hơn nhưng vẫn giữ được sự trong sáng, nhẹ nhàng vốn có. Trong MV Không Dám, Lynk Lee hóa thân vào nhân vật vô tình phải lòng người bạn thân của mình nhưng lại không đủ can đảm để thổ lộ.

Biết trước kết quả không được đáp lại tình cảm, cô đã quyết định hi sinh chính cảm xúc của mình để gìn giữ tình bạn quý giá. Cho đến khi biết được người bạn ấy đã có người yêu, Lynk Lee vẫn dành cho họ lời chúc phúc chân thành và bước đi trên con đường riêng của mình.

Lynk Lee tung MV sau khi thay đổi diện mạo, kể chuyện yêu đơn phương bạn thân ảnh 3 Lynk Lee và nhân vật nam trong MV
Lynk Lee tung MV sau khi thay đổi diện mạo, kể chuyện yêu đơn phương bạn thân ảnh 4

Với MV "Không Dám", Lynk Lee kể câu chuyện tình đơn phương người bạn thân

Lynk Lee cho biết Không Dám là sản phẩm âm nhạc mà cô đã ấp ủ từ lâu, góp nhặt từ những cung bậc cảm xúc mà bản thân từng trải qua. Vì vậy, từng lời ca, từng chi tiết trong MV, Lynk Lee đều dành hết tâm huyết để chia sẻ cho người xem qua lăng kính thật nhất về câu chuyện tình đơn phương này. 

Lynk Lee tung MV sau khi thay đổi diện mạo, kể chuyện yêu đơn phương bạn thân ảnh 5

Có thể nói, sản phẩm lần này là sự khẳng định tính đa dạng của chính bản thân Lynk Lee. Thông qua MV Không Dám, Lynk Lee và ê-kíp mong muốn truyền tải đến mọi người thông điệp: “Hạnh phúc lớn nhất của một người là được sống đúng với con người thật của mình. Hãy can đảm, hãy thay đổi, hãy làm những điều mình mong muốn để có được một hạnh phúc trọn vẹn.”

 
MV "Không Dám" của Lynk Lee
Lynk Lee tung MV sau khi thay đổi diện mạo, kể chuyện yêu đơn phương bạn thân ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm