M! Countdown tăng tỷ lệ bình chọn của fan quốc tế, cư dân mạng nổi ý kiến trái chiều

M! Countdown tăng tỷ lệ bình chọn của fan quốc tế, cư dân mạng nổi ý kiến trái chiều
HHT - Nhiều người cho rằng các nhóm nhạc thần tượng đình đám ở nước ngoài sẽ càng được lợi.

Mnet mới đây đã thông báo thay đổi cách tính điểm M! Countdown. Kênh này tiết lộ: "Bắt đầu từ tập 26 vào tuần này, cách mà bảng xếp hạng được tính toán sẽ được thay đổi. Chúng tôi sẽ tăng tỷ lệ phiếu bầu trên toàn cầu và số phiếu truyền thông xã hội để phản ánh sự nổi tiếng toàn cầu của K-Pop".

M! Countdown tăng tỷ lệ bình chọn của fan quốc tế, cư dân mạng nổi ý kiến trái chiều ảnh 1

M! Countdown cũng sẽ có một "đội MC toàn cầu" gồm các thần tượng có thể nói thành thạo các ngôn ngữ khác nhau. Chương trình thêm mục Today's Song để giới thiệu các bài hát phổ biến nhất trên mạng, tại phòng karaoke và trên SNS. Today's Song Weekly Chart sẽ chọn những bài hát được người hâm mộ Hàn Quốc ưa chuộng thông qua SNS và phòng karaoke.

M! Countdown tăng tỷ lệ bình chọn của fan quốc tế, cư dân mạng nổi ý kiến trái chiều ảnh 2

M! Countdown tăng tỷ lệ bình chọn của fan quốc tế, cư dân mạng nổi ý kiến trái chiều ảnh 3

M! Countdown tăng tỷ lệ bình chọn của fan quốc tế, cư dân mạng nổi ý kiến trái chiều ảnh 4

Cư dân mạng đưa ra những ý kiến trái chiều về vấn đề này. Nhiều người cho rằng các nhóm nhạc thần tượng đình đám ở nước ngoài sẽ càng được lợi. Trong khi đó, các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước nhưng không được biết đến ở nước ngoài sẽ không có cơ hội chiến thắng. Việc tính bình chọn trên mạng xã hội sẽ tạo nên những "trận chiến" rất quyết liệt giữa các fandom. Bên cạnh đó, cũng có người lạc quan hơn, cho rằng đây là cơ hội cho những nhóm nhạc tài năng nhưng "âm nhạc không hợp gu người Hàn" tỏa sáng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm