"M-Touch Fes 2017" - Cơ hội tìm một nửa ở buổi offline “Bạn Muốn Hẹn Hò?”

"M-Touch Fes 2017" - Cơ hội tìm một nửa ở buổi offline “Bạn Muốn Hẹn Hò?”
HHT - Lần đầu tiên một cuộc mai mối trực tiếp cho hàng trăm bạn trẻ còn “F.A” ở TP.HCM sẽ được tổ chức trong khuôn khổ "M-Touch Fes 2017" vào ngày 2 và 3/12 tới đây.

Khán giả của show truyền hình nổi tiếng Bạn muốn hẹn hò sẽ tụ họp tại M-Touch Fes 2017 cùng 2 ông bà mối đầy quyền năng là Quyền LinhCát Tường để chứng kiến những cuộc mai mối trực tiếp diễn ra tại đây. Bên cạnh đó, M-Touch Fes 2017 còn tái hiện các chương trình hot nhất hiện nay như Vợ chồng son, Yêu là cưới, Con đã lớn khôn - 24h đổi nhà... với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đã gắn bó với những chương trình này gồm Hồng Vân, Quốc Thuận, Quang Bảo, Hoàng Rapper.

"M-Touch Fes 2017" - Cơ hội tìm một nửa ở buổi offline “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ảnh 1

"M-Touch Fes 2017" - Cơ hội tìm một nửa ở buổi offline “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ảnh 2

"M-Touch Fes 2017" - Cơ hội tìm một nửa ở buổi offline “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ảnh 3

"M-Touch Fes 2017" - Cơ hội tìm một nửa ở buổi offline “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ảnh 4

Không chỉ thế, M-Touch Fes 2017 còn là ngày hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật, với lễ hội Cosplay và những màn trình diễn nghệ thuật âm nhạc, bước nhảy đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam lẫn Nhật Bản. Đặc biệt, nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336 sẽ có một live show riêng tại M-Touch Fes 2017 cùng với nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz với những phần trình diễn sôi động, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

"M-Touch Fes 2017" - Cơ hội tìm một nửa ở buổi offline “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ảnh 5

"M-Touch Fes 2017" - Cơ hội tìm một nửa ở buổi offline “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ảnh 6

"M-Touch Fes 2017" - Cơ hội tìm một nửa ở buổi offline “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ảnh 7

M-Touch Fes 2017 chính thức khai mạc lúc 10h00 sáng, thứ Bảy, 2/12/2017 và kết thúc vào lúc 21h30, Chủ nhật 3/12/2017 tại 212 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

HHT - Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng.
Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!