Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú

Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú
HHT - Dẫu chỉ là một bài kiểm tra thông thường, thế nhưng vị giáo viên này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng bởi phong cách đặt tên mã đề vô cùng độc lạ.

Thi cử luôn là một trong những nỗi ám ảnh vô cùng lớn đối với các cô cậu học trò, thế nhưng đã là học sinh thì chắc hẳn một điều rằng, ai cũng phải trải qua vô số những lần kiểm tra, đánh giá trong quãng thời gian cắp sách đến trường.

Tuy vậy, bên trong những đề thi hiện nay, các thầy cô giáo đã bày ra đủ mọi cách nhằm giúp cho học sinh của mình giải tỏa được phần nào căng thẳng trước khi bước vào quá trình làm bài.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen “cười bò” trước cách đặt tên mã đề không thể bá đạo hơn của vị giáo viên. Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, thay vì chọn các chữ cái hay con số để phân loại mã đề, người biên soạn lại sử dụng câu nói “Sa chào cô chú đi con” khiến nhiều học sinh thắc mắc.

Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú ảnh 1
Mã đề thi “bắt trend” cực mạnh của vị giáo viên. (Ảnh: Nghi Tường Nguyễn‎/Group Trường Người Ta)

Trong khi nhiều người vẫn chưa kịp hình dung rằng chuyện gì đang xảy ra thì một vài người dùng đã thay nhau giải thích hàm ý của câu nói này. Theo đó, câu nói này được dùng để minh họa cho một trong những hiện tượng mạng nhí được nhiều người dùng nhắc đến trong khoảng thời gian gần đây.

Sa chính là tên của con trai của Quỳnh Trần JP - một YouTuber  nổi tiếng chuyên làm những video về ẩm thực, ăn uống và hiện đang sống tại Nhật Bản. Suốt gần 400 video của mẹ trên kênh YouTube, video nào, Sa cũng là nhân vật khách mời “quan trọng” nhất được mẹ cho ngồi kế bên và nhắc nhở: “Sa chào cô chú đi con!”. Nghị lực nhắc con chào cô chú của mẹ Quỳnh Trần đã có kết quả khi câu chào hiện nay đã trở thành câu cửa miệng của nhiều người hâm mộ. 

Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú ảnh 2
Hình ảnh bé Sa trong các video của mẹ Quỳnh Trần JP.

Có thể thấy được rằng, vị giáo viên này chắc hẳn phải là một trong những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội nhiều mới có thể “bắt trend” một cách nhanh chóng như trên. Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất đông người dùng đã bày tỏ sự thích thú của mình với phong cách ra mã đề không giống ai của vị giáo viên.

Bạn D.T.A.N bình luận: “Có lẽ cô đang tạo nguồn cảm hứng cho học sinh làm bài”.

Người dùng T.A.N thì hài hước nói: “Đến thầy cô giáo cũng bắt trend được nữa”.

“Thế cô nói xem tại sao con phải chào?” - Bạn Q.T thích thú trêu chọc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?