Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú

Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú
HHT - Dẫu chỉ là một bài kiểm tra thông thường, thế nhưng vị giáo viên này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng bởi phong cách đặt tên mã đề vô cùng độc lạ.

Thi cử luôn là một trong những nỗi ám ảnh vô cùng lớn đối với các cô cậu học trò, thế nhưng đã là học sinh thì chắc hẳn một điều rằng, ai cũng phải trải qua vô số những lần kiểm tra, đánh giá trong quãng thời gian cắp sách đến trường.

Tuy vậy, bên trong những đề thi hiện nay, các thầy cô giáo đã bày ra đủ mọi cách nhằm giúp cho học sinh của mình giải tỏa được phần nào căng thẳng trước khi bước vào quá trình làm bài.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen “cười bò” trước cách đặt tên mã đề không thể bá đạo hơn của vị giáo viên. Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, thay vì chọn các chữ cái hay con số để phân loại mã đề, người biên soạn lại sử dụng câu nói “Sa chào cô chú đi con” khiến nhiều học sinh thắc mắc.

Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú ảnh 1
Mã đề thi “bắt trend” cực mạnh của vị giáo viên. (Ảnh: Nghi Tường Nguyễn‎/Group Trường Người Ta)

Trong khi nhiều người vẫn chưa kịp hình dung rằng chuyện gì đang xảy ra thì một vài người dùng đã thay nhau giải thích hàm ý của câu nói này. Theo đó, câu nói này được dùng để minh họa cho một trong những hiện tượng mạng nhí được nhiều người dùng nhắc đến trong khoảng thời gian gần đây.

Sa chính là tên của con trai của Quỳnh Trần JP - một YouTuber  nổi tiếng chuyên làm những video về ẩm thực, ăn uống và hiện đang sống tại Nhật Bản. Suốt gần 400 video của mẹ trên kênh YouTube, video nào, Sa cũng là nhân vật khách mời “quan trọng” nhất được mẹ cho ngồi kế bên và nhắc nhở: “Sa chào cô chú đi con!”. Nghị lực nhắc con chào cô chú của mẹ Quỳnh Trần đã có kết quả khi câu chào hiện nay đã trở thành câu cửa miệng của nhiều người hâm mộ. 

Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú ảnh 2
Hình ảnh bé Sa trong các video của mẹ Quỳnh Trần JP.

Có thể thấy được rằng, vị giáo viên này chắc hẳn phải là một trong những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội nhiều mới có thể “bắt trend” một cách nhanh chóng như trên. Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất đông người dùng đã bày tỏ sự thích thú của mình với phong cách ra mã đề không giống ai của vị giáo viên.

Bạn D.T.A.N bình luận: “Có lẽ cô đang tạo nguồn cảm hứng cho học sinh làm bài”.

Người dùng T.A.N thì hài hước nói: “Đến thầy cô giáo cũng bắt trend được nữa”.

“Thế cô nói xem tại sao con phải chào?” - Bạn Q.T thích thú trêu chọc.

MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân!

Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân!

HHT - Khán giả xem cú ngã của vận động viên này hẳn đều phải công nhận rằng, anh ấy là VĐV “xui xẻo” nhất Olympic Tokyo 2020, và có lẽ là một trong những VĐV xui xẻo nhất thế giới nữa. Đó là vì khi anh ngã, dụng cụ để anh thi đấu (ván trượt) thì an toàn, nhưng cơ thể anh lại phải chịu cú va đập đau không để đâu cho hết.
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).