Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú

Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú
HHT - Dẫu chỉ là một bài kiểm tra thông thường, thế nhưng vị giáo viên này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng bởi phong cách đặt tên mã đề vô cùng độc lạ.

Thi cử luôn là một trong những nỗi ám ảnh vô cùng lớn đối với các cô cậu học trò, thế nhưng đã là học sinh thì chắc hẳn một điều rằng, ai cũng phải trải qua vô số những lần kiểm tra, đánh giá trong quãng thời gian cắp sách đến trường.

Tuy vậy, bên trong những đề thi hiện nay, các thầy cô giáo đã bày ra đủ mọi cách nhằm giúp cho học sinh của mình giải tỏa được phần nào căng thẳng trước khi bước vào quá trình làm bài.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen “cười bò” trước cách đặt tên mã đề không thể bá đạo hơn của vị giáo viên. Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, thay vì chọn các chữ cái hay con số để phân loại mã đề, người biên soạn lại sử dụng câu nói “Sa chào cô chú đi con” khiến nhiều học sinh thắc mắc.

Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú ảnh 1
Mã đề thi “bắt trend” cực mạnh của vị giáo viên. (Ảnh: Nghi Tường Nguyễn‎/Group Trường Người Ta)

Trong khi nhiều người vẫn chưa kịp hình dung rằng chuyện gì đang xảy ra thì một vài người dùng đã thay nhau giải thích hàm ý của câu nói này. Theo đó, câu nói này được dùng để minh họa cho một trong những hiện tượng mạng nhí được nhiều người dùng nhắc đến trong khoảng thời gian gần đây.

Sa chính là tên của con trai của Quỳnh Trần JP - một YouTuber  nổi tiếng chuyên làm những video về ẩm thực, ăn uống và hiện đang sống tại Nhật Bản. Suốt gần 400 video của mẹ trên kênh YouTube, video nào, Sa cũng là nhân vật khách mời “quan trọng” nhất được mẹ cho ngồi kế bên và nhắc nhở: “Sa chào cô chú đi con!”. Nghị lực nhắc con chào cô chú của mẹ Quỳnh Trần đã có kết quả khi câu chào hiện nay đã trở thành câu cửa miệng của nhiều người hâm mộ. 

Mã đề thi bắt trend "Sa chào các cô chú đi con" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú ảnh 2
Hình ảnh bé Sa trong các video của mẹ Quỳnh Trần JP.

Có thể thấy được rằng, vị giáo viên này chắc hẳn phải là một trong những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội nhiều mới có thể “bắt trend” một cách nhanh chóng như trên. Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất đông người dùng đã bày tỏ sự thích thú của mình với phong cách ra mã đề không giống ai của vị giáo viên.

Bạn D.T.A.N bình luận: “Có lẽ cô đang tạo nguồn cảm hứng cho học sinh làm bài”.

Người dùng T.A.N thì hài hước nói: “Đến thầy cô giáo cũng bắt trend được nữa”.

“Thế cô nói xem tại sao con phải chào?” - Bạn Q.T thích thú trêu chọc.

MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.