"Mã màu sự kiện" - sau mỗi sự kiện là mỗi câu chuyện với niềm vui lẫn nước mắt

 "Mã màu sự kiện" - sau mỗi sự kiện là mỗi câu chuyện với niềm vui lẫn nước mắt
HHT - Đến với hội thảo “Mã màu sự kiện”, bạn sẽ được tiếp xúc với ngành Tổ chức sự kiện dưới góc nhìn tổng hợp và đa chiều nhất.

Tất cả những khía cạnh của ngành Tổ chức sự kiện sẽ được đem lên bàn cân “mổ xẻ” tại hội thảo. Từ đó, giúp các bạn sinh viên phần nào trải nghiệm những góc sáng và góc khuất của ngành Event - một ngành nghề đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Còn nếu bạn thậm chí còn chưa nghe qua và chả có tí kinh nghiệm gì về việc tổ chức sự kiện, đừng lo, hội thảo này vẫn dành cho bạn. Vì bản thân mỗi người đều là một màu sắc đáng trân trọng và cần khám phá, tìm hiểu về những “mảng màu” trong sự kiện cũng giống như hành trình khai phá những “mảng màu” cá tính trong bản thân bạn.  

 "Mã màu sự kiện" - sau mỗi sự kiện là mỗi câu chuyện với niềm vui lẫn nước mắt ảnh 1

Hội thảo sẽ có sự góp mặt của các diễn giả với "profile" cực kì nổi bật như anh Dương Trần Bảo - Founder của BBRight Event - Managing Director với 13 năm cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trong ngành hàng FMCG, anh Bill Nguyễn - Creative Planning & Strategic Director của Golden Communication Group - 13 năm kinh nghiệm trong vai trò điều hành và đạo diễn cho nhiều sự kiện lớn của các nhãn hàng, anh Phan Bảo Giang - CEO của Say Cheese Events & Communication, đồng thời là giảng viên tại trường ĐHKHXH&NV, Đại học Văn Lang, HUTECH, Đại học Tài chính Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng, Trường đào tạo Quốc tế BMG.

Hội thảo Mã màu sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 7h30 sáng Chủ Nhật ngày 3/12/2017, tại Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ - 49 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

TRANG NGUYỄN - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm