Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn

Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn
HHT - Đoạn clip vỏn vẹn 9s ghi lại cảnh cô bé "ôm đầu" đi dạo đã đạt gần 10 triệu view chỉ sau một thời gian ngắn.

Halloween bây giờ, không đơn thuần chỉ là lễ hội hóa trang nữa rồi. Halloween đã trở thành dịp các bậc phụ huynh tha hồ thể hiện hết khả năng sáng tạo để biến cục cưng nhà mình thành những nhân vật nghe tên thì đáng sợ nhưng ngoại hình lại chỉ khiến người ta cười bò. 

Sau những "con ma" lấy cảm hứng từ đồ ăn, thức uống như trà sữa, cà phê thì hôm nay, "cô bé không đầu" đang là màn hoá trang gây sốt trên toàn cầu.

Mới đây, đoạn clip đăng tải một cô bé được hoá trang thành ma không đầu đang... đi dạo để xin kẹo Halloween khiến rất nhiều người "hết hồn".

Cô bé ôm đầu đi dạo gây sốt MXH.

Bộ trang phục không quá cầu kì nhưng với cách thiết kế đánh lừa thị giác đã tạo hiệu ứng mạnh trên MXH. Khuôn mặt chỉ cần make-up một chút tạo cảm giác nhợt nhạt cùng đôi mắt thâm quầng là đủ để nhiều người giật mình khi mới nhìn thấy. 

Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn ảnh 1
"Cô bé không đầu" tham dự lễ hội hoá trang ở trường.
Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn ảnh 2
Cô bé diễn siêu sâu.

Rất nhiều người thích thú với cô bé ma không đầu và đoạn clip vỏn vẹn 9s đi dạo của em đã thu về gần 8 triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt like và bình luận chỉ sau một thời gian ngắn.

Được biết, đây là màn hoá trang để tham dự lễ hội ở trường của cô bé có tên Maya, người Philippines. Mẹ em là Krystel Hwang đã "đạo diễn" màn hoá trang bá đạo của mình. Chị gái của cô bé cũng được hoá trang thành xác sống rất ấn tượng.

Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn ảnh 3
Cô bé cùng với mẹ và chị gái.
Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn ảnh 4
Nhiều người cho rằng chắc chắn, Maya sẽ chiến thắng trong lễ hội hóa trang của trường.

Trong muôn vàn kiểu lựa chọn sao cho các con cưng được trở thành những công chúa, hoàng tử, thiên thần, siêu nhân... vẫn có những ông bố bà mẹ "lầy lội" hết sức khi quyết tâm phải cho con mình phải "sáng" nhất toàn trường.

Nhiều người cho rằng chắc chắn, Maya sẽ chiến thắng trong lễ hội hoá trang của trường với tạo hình có 1-0-2 đủ để ai cũng khóc thét khi bất ngờ nhìn thấy đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?