Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn

Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn
HHT - Đoạn clip vỏn vẹn 9s ghi lại cảnh cô bé "ôm đầu" đi dạo đã đạt gần 10 triệu view chỉ sau một thời gian ngắn.

Halloween bây giờ, không đơn thuần chỉ là lễ hội hóa trang nữa rồi. Halloween đã trở thành dịp các bậc phụ huynh tha hồ thể hiện hết khả năng sáng tạo để biến cục cưng nhà mình thành những nhân vật nghe tên thì đáng sợ nhưng ngoại hình lại chỉ khiến người ta cười bò. 

Sau những "con ma" lấy cảm hứng từ đồ ăn, thức uống như trà sữa, cà phê thì hôm nay, "cô bé không đầu" đang là màn hoá trang gây sốt trên toàn cầu.

Mới đây, đoạn clip đăng tải một cô bé được hoá trang thành ma không đầu đang... đi dạo để xin kẹo Halloween khiến rất nhiều người "hết hồn".

Cô bé ôm đầu đi dạo gây sốt MXH.

Bộ trang phục không quá cầu kì nhưng với cách thiết kế đánh lừa thị giác đã tạo hiệu ứng mạnh trên MXH. Khuôn mặt chỉ cần make-up một chút tạo cảm giác nhợt nhạt cùng đôi mắt thâm quầng là đủ để nhiều người giật mình khi mới nhìn thấy. 

Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn ảnh 1
"Cô bé không đầu" tham dự lễ hội hoá trang ở trường.
Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn ảnh 2
Cô bé diễn siêu sâu.

Rất nhiều người thích thú với cô bé ma không đầu và đoạn clip vỏn vẹn 9s đi dạo của em đã thu về gần 8 triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt like và bình luận chỉ sau một thời gian ngắn.

Được biết, đây là màn hoá trang để tham dự lễ hội ở trường của cô bé có tên Maya, người Philippines. Mẹ em là Krystel Hwang đã "đạo diễn" màn hoá trang bá đạo của mình. Chị gái của cô bé cũng được hoá trang thành xác sống rất ấn tượng.

Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn ảnh 3
Cô bé cùng với mẹ và chị gái.
Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến mọi người hết hồn ảnh 4
Nhiều người cho rằng chắc chắn, Maya sẽ chiến thắng trong lễ hội hóa trang của trường.

Trong muôn vàn kiểu lựa chọn sao cho các con cưng được trở thành những công chúa, hoàng tử, thiên thần, siêu nhân... vẫn có những ông bố bà mẹ "lầy lội" hết sức khi quyết tâm phải cho con mình phải "sáng" nhất toàn trường.

Nhiều người cho rằng chắc chắn, Maya sẽ chiến thắng trong lễ hội hoá trang của trường với tạo hình có 1-0-2 đủ để ai cũng khóc thét khi bất ngờ nhìn thấy đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?