Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.

Tại sự kiện SM Congress 2021, công ty chủ quản SM đã có nhiều chia sẻ về các dự án tương lai của công ty. Trong đó, vai trò của các thành viên tại vùng đất ảo KWANGYA được xem là một trong những điểm đáng chú ý nhất tại sự kiện.

Trước đó, dựa trên các giả thuyết về vũ trụ song song của SM, nhiều fan đã nhận ra các điểm trùng hợp bất ngờ, để rồi đưa ra khẳng định về vai trò phản diện của Red Velvet. Cụ thể, nhiều giả thuyết cho rằng có thể Irene chính là Black Mamba, nhân vật phản diện trong vũ trụ ảo của SM. Trong khi đó, Seulgi sẽ đóng vai trò là Naevis, một ae có thể mở ra các cổng dịch chuyển và dẫn đường cho các nhân vật.

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA ảnh 1

Red Velvet được nhiều giả thuyết nhắc đến như những nhân vật phản diện trong vũ trụ ảo của SM.

Nguyên nhân của giả thuyết này xuất phát từ MV Naughty của Red Velvet Irene & Seulgi, hình ảnh của MV cho thấy có vẻ như Irene và Seulgi đã xuất hiện tại KWANGYA dù lời bài hát không nhắc đến vùng đất ảo này. Concept của nhóm nhỏ này cũng là concept sinh đôi, và theo mô tả thì nhân vật phản diện của vũ trụ này cùng Naevis có vẻ ngoài khá giống nhau.

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA ảnh 2

Irene và Seulgi được cho là sẽ đảm nhận vai trò Black Mamba và Naevis.

Ngoài ra, trong ep.1 Black Mamba, từ Velour chỉ một chất liệu giả nhung cũng được nhắc đến nhiều lần, thậm chí còn được Giselle (aespa) khoanh tròn nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của từ này. Có thể, Velour là từ ám chỉ việc Red Velvet nắm giữ một vai trò mật thiết trong vũ trụ ảo mà cụ thể vai trò đó sẽ là những kẻ phản diện, đối đầu trực tiếp với aespa cũng như những nhóm nhạc còn lại của SM.

Tuy nhiên, có vẻ cốt truyện của Red Velvet sẽ tiếp tục là một bí ẩn vì mới đây, Yeri đã tiết lộ nhóm sẽ không xuất hiện tại KWANGYA trong lần trở lại này. Cụ thể, khi được các fan hỏi rằng liệu cụm từ KWANGYA có xuất hiện trong ca khúc mới hay không, em út nhóm Red Velvet đã thẳng thắn trả lời rằng vùng đất ảo sẽ không được nhắc đến trong lời bài hát ca khúc mới. Điều này đồng nghĩa với việc Red Velvet sẽ trở lại với một concept không liên quan đến vũ trụ ảo của SM.

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA ảnh 3

Yeri tiết lộ nhóm sẽ không đến KWANGYA trong ca khúc trở lại lần này.

Thêm vào đó, Yeri cũng cho biết nhóm đã ghi hình rất nhiều nội dung khác bên cạnh teaser ca khúc mới. Dù hiện tại Red Velvet vẫn chưa có thời gian trở lại chính thức, nhưng Yeri hy vọng các fan có thể chờ nhóm thêm một chút trước khi SM đưa ra các hình ảnh đầu tiên về lần trở lại này.

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.