Mặc các yêu cầu thay vai, Amber Heard vẫn xuất hiện và còn có con trai trong “Aquaman 2”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước lùm xùm ly hôn với Johnny Depp, nhiều ý kiến yêu cầu thay Amber Heard khỏi vai Mera trong “Aquaman 2”. Nhưng có vẻ người đẹp tai tiếng này vẫn sẽ xuất hiện, thậm chí còn có con trai trong phần phim mới.

Phần đầu tiên của Aquaman gặp gỡ các fan vào tháng 12/2018 đã đạt được thành công lớn. Sau bao chờ đợi, phần tiếp theo mang tên Aquaman and The Lost Kingdom đã sẵn sàng, sớm đưa tất cả trở lại vùng đất kỳ diệu Atlantis cùng cuộc phiêu lưu mới của siêu anh hùng biển cả, vị vua của bảy đại dương Aquaman.

Mặc các yêu cầu thay vai, Amber Heard vẫn xuất hiện và còn có con trai trong “Aquaman 2” ảnh 1

Một số thông tin về cốt truyện chính của Aquaman and The Lost Kingdom đã được tiết lộ. Bộ phim xoay quanh sự kiện Aquaman quyết định “hợp tác miễn cưỡng” với Ocean Master (Patrick Wilson). Trong phần phim này, kẻ phản diện Black Manta của phần đầu tiên cũng quay trở lại và “trở nên mạnh mẽ hơn”, tiếp tục nung nấu ý định trả thù cho cha mình. Bối cảnh bộ phim sẽ rộng lớn hơn bởi có các nhân vật mới và địa điểm mới xuất hiện.

Mặc các yêu cầu thay vai, Amber Heard vẫn xuất hiện và còn có con trai trong “Aquaman 2” ảnh 2

Nam diễn viên Jason Momoa trong vai Arthur Curry - tức Aquaman dĩ nhiên sẽ quay trở lại. Riêng nữ diễn viên chính Amber Heard trong vai Mera lại nhận được nhiều yêu cầu rời khỏi bộ phim bởi vụ ly hôn giữa cô và nam diễn viên Johnny Depp có những ồn ào không hay. Nếu Johnny Depp bị "đuổi" khỏi Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore thì Amber Heard cũng nên bị loại khỏi Aquaman and The Lost Kingdom.

Thậm chí, các fan còn lập hẳn danh sách những nữ diễn viên có thể thay thế Amber Heard thủ vai Mera xinh đẹp và thiện chiến, đứng đầu là “Mẹ Rồng” Emilia Clarke.

Mặc các yêu cầu thay vai, Amber Heard vẫn xuất hiện và còn có con trai trong “Aquaman 2” ảnh 3

Các fan "mặc áo" Mera cho Emilia Clarke.

Tuy nhiên, có vẻ Aquaman 2 vẫn sẽ không vắng mặt người đẹp tai tiếng này. Thậm chí, cô còn có con với Aquaman. Một số thông tin tiết lộ rằng trong Aquaman and The Lost Kingdom sẽ giới thiệu con trai của Arthur Curry và Mera. Không có thêm chi tiết nào nữa về nhân vật mới này, chỉ biết rằng trong phim cậu bé vẫn chỉ là một đứa trẻ và có vai trò quan trọng trong cốt truyện.

Các fan đều biết phim siêu anh hùng không bao giờ giống hệt như truyện tranh, nhưng cũng có một sự thật rằng phim được lấy cảm hứng từ truyện tranh. Nhiều chi tiết trong truyện tranh cho biết rằng Aquaman và Mera có một cậu con trai tên là Arthur Curry Jr., cậu bé sở hữu nhiều khả năng được nâng cao của cả cha và mẹ - những thần dân của vùng đất huyền thoại Atlantis.

Mặc các yêu cầu thay vai, Amber Heard vẫn xuất hiện và còn có con trai trong “Aquaman 2” ảnh 4

Tuy nhiên, cũng vì sở hữu sức mạnh và địa vị đặc biệt mà “Aquaman nhỏ” gặp phải những rắc rối đen tối. Trong một tập truyện tranh, kẻ phản diện Black Manta đã tiếp cận được Arthur Curry Jr. và tấn công cậu bé không thương xót.

Trong Aquaman and The Lost Kingdom, đạo diễn James Wan có thể cân nhắc và đưa vài chi tiết từ truyện tranh vào phim về cậu bé con của Aquaman. Cậu bé có thể là nguyên nhân của cuộc chiến, hoặc cũng có thể được xây dựng để là siêu anh hùng mới tiếp nối bố của mình.

Ban đầu, phần 2 của Aquaman dự kiến ra rạp trong năm 2022. Nhưng lịch công chiếu của Aquaman and The Lost Kingdom đã được dời lại vào ngày 17/3/2023.

Mặc các yêu cầu thay vai, Amber Heard vẫn xuất hiện và còn có con trai trong “Aquaman 2” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm