Mặc "cấm vận", Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Yoona... vẫn đình đám ở Trung Quốc

Mặc "cấm vận", Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Yoona... vẫn đình đám ở Trung Quốc
HHT - Người tổ chức khảo sát, anh Jeon Jae Ho chia sẻ: "Mặc dù chính phủ Trung Quốc phát động làn sống tẩy chay Hallyu mạnh mẽ, nhưng công chúng vẫn cho thấy sự yêu thích các ngôi sao Hàn không hề suy giảm".

Cuộc khảo sát diễn ra tại trang Nhân dân Nhật báo Online và Mobile Homepage, thu hút hơn 307.520 người tham gia đã tìm ra những ngôi sao Hallyu được người Trung Quốc yêu thích nhất hiện nay.

Mặc dù Vì sao đưa anh tới đã kết thúc từ hơn 2 năm trước, nhưng sức ảnh hưởng của nó tại Trung Quốc vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Vị trí của "Cụ giáo" Kim Soo Hyun và "Chảnh nữ quốc dân" Jun Ji Hyun vẫn không hề suy giảm sau từng ấy thời gian. Bộ phim Huyền thoại biển xanh của Jun Ji Hyun tuy không đạt rating như ý tại quê nhà nhưng lại rất được khán giả Trung Quốc yêu thích, phim liên tục đứng trong Top tìm kiếm trên Weibo mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hằng tuần.

Mặc "cấm vận", Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Yoona... vẫn đình đám ở Trung Quốc ảnh 1

Vốn rất nổi tiếng tại Hàn Quốc trong nhiều năm qua, nhưng phải đến Hậu duệ Mặt Trời, Song Joong Ki mới thực sự chinh phục khán giả nước bạn. Anh trở thành nam thần trong mắt nhiều cô gái Trung Hoa.

Mặc "cấm vận", Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Yoona... vẫn đình đám ở Trung Quốc ảnh 2

Kim Hee Chul (Super Junior) vẫn luôn là cái tên được người dân nơi đây yêu mến bởi ngoại hình ưa nhìn và tính cách thú vị.

Mặc "cấm vận", Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Yoona... vẫn đình đám ở Trung Quốc ảnh 3

Võ thần Triệu Tử Long không thành công như mong đợi, nhưng nét đẹp thanh thoát và nỗ lực học tiếng Trung vẫn giúp YoonA có một chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ Trung Quốc.

Mặc "cấm vận", Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Yoona... vẫn đình đám ở Trung Quốc ảnh 4

Ở mảng âm nhạc, BIG BANG luôn chứng tỏ đẳng cấp "ông hoàng" tại bất kì quốc gia châu Á nào, và Trung Quốc hiển nhiên không là ngoại lệ. 

Mặc "cấm vận", Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Yoona... vẫn đình đám ở Trung Quốc ảnh 5

EXO rất được giới trẻ yêu thích, không tính Lay (người Trung Quốc duy nhất), nhiều thành viên khác trong nhóm đã tham gia những dự án hợp tác Trung - Hàn, như Tôi kết hôn với antifan của Chan Yeol hay Archimedes thân yêu của Sehun

Mặc "cấm vận", Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Yoona... vẫn đình đám ở Trung Quốc ảnh 6

Những vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng đều là nghệ sĩ nhà SM. Không có quá nhiều hoạt động nhưng Red Velvet vẫn giành nhiều phiếu bầu bởi nhan sắc tươi trẻ và phong cách độc đáo. NCT DREAM sở hữu một lượng fan "chị gái" rất lớn tại Trung Quốc. Nhóm nhạc cùng dự án, NCT 127 là cái tên cuối cùng trong danh sách.

CHI TỬ

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.