Mặc cardigan là để giữ ấm, cớ sao idol K-Pop lại mặc khó hiểu thế này?

Mặc cardigan là để giữ ấm, cớ sao idol K-Pop lại mặc khó hiểu thế này?
HHT - Các idol K-Pop giờ đã sáng tạo ra kiểu mặc cardigan mới có tác dụng làm điệu là chính chứ không thể giữ ấm.
Taeyeon (SNSD) mặc tới combo ba lớp áo nhưng vẫn khoe được vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ. Thay vì mặc áo cardigan kiểu thông thường, Taeyeon chỉ buộc chéo hai tay áo với nhau mà thôi.
Jessica còn biến chiếc áo len thành khăn choàng với hai ống tay thả hững hờ qua vai. Nhưng kiểu mặc này chỉ để chụp ảnh cho đẹp, chứ Jessica di chuyển vài bước là áo rơi ra ngay.
Joy (Red Velvet) cũng rất tự tin thoải mái với phong cách buộc chéo cardigan qua người. Nhiều fan cho rằng các idol rất sáng tạo, dưới sân bay nóng nực thì biến nó thành phụ kiện cho set đồ, lên máy bay lạnh thì đã có áo để mặc luôn.
Seulgi (Red Velvet) thì phối màu rất khéo, biến chiếc cardigan đen thành chiếc khăn quàng cổ đối lập hẳn với áo thun xanh lá.
Chiếc áo màu đỏ rực chắc chắn là điểm nhấn thú vị cho cả set đồ đen của Naeun (Apink rồi). Thiếu đi chiếc cardigan này thì nhìn trang phục của Naeun sẽ buồn tẻ lắm.
Diễn viên trẻ Kim Tae Ri cũng nhanh chóng bắt trend với một mẫu áo cardigan màu nâu nhạt được khoác hững hờ.
Biến cardigan thành khăn quàng còn là cách để Huyna bớt trống trải khi mặc áo cổ quá trễ. Nhờ có chiếc áo mà nhìn Hyuna kín đáo hơn hẳn.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.