Mặc chiếc váy quá "sến", Irene (Red Velvet) khiến fan phải khóc ròng

Mặc chiếc váy quá "sến", Irene (Red Velvet) khiến fan phải khóc ròng
HHT - Một lần nữa, stylist SM lại khiến Irene bị hại thê thảm.

Ngày 28/12, Red Velvet đã tham gia biểu diễn tại KBS Gayo Daechukje 2018. Các thành viên đã làm sân khấu bùng nổ với "liên hoàn hit" Be Natural, RBB, Hit That Drum, Power Up... Tuy nhiên, bộ váy mà Irene mặc trên thảm đỏ lại khiến các fan không hài lòng.

Mặc chiếc váy quá "sến", Irene (Red Velvet) khiến fan phải khóc ròng ảnh 1
Mặc chiếc váy quá "sến", Irene (Red Velvet) khiến fan phải khóc ròng ảnh 2

Nhiều fan cho rằng chiếc váy "tím mộng mơ" này quá "sến", cộng thêm phần lông vũ quá rườm rà khiến Irene trông già hơn. Một số fan bày tỏ sự thất vọng: "Stylist SM làm ăn tệ kinh khủng", "Không có cái nhúm lông kia thì bộ váy sẽ đẹp hơn", "Nó chỉ trông ổn vì Irene quá đẹp thôi", "Cứ mỗi lần mình nghĩ stylist của SM đã khá hơn thì họ lại làm mình thất vọng"...

Cư dân mạng cũng nhận ra chiếc váy này đã được Sana (TWICE) mặc trước đó. Bộ váy vẫn bị đánh giá là khá tệ, nhưng stylist của Sana biết kết hợp với áo tay phồng tạo cảm giác nữ tính, dịu dàng.

Mặc chiếc váy quá "sến", Irene (Red Velvet) khiến fan phải khóc ròng ảnh 3

Trước đó một ngày, trang phục mà Irene mặc trên thảm đỏ SBS Gayo Daejun 2018 cũng bị chê là quá hở hang, không phù hợp với thời tiết mùa Đông và không khí thảm đỏ trang trọng. Tuy nhiên, dù bị mặc trang phục nào, "nữ thần sắc đẹp" của SM luôn luôn tỏa sáng.

Mặc chiếc váy quá "sến", Irene (Red Velvet) khiến fan phải khóc ròng ảnh 4
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm