Mặc cho Trường Giang không cười, “hot boy trà sữa” vẫn ẵm 150 triệu đồng

Mặc cho Trường Giang không cười, “hot boy trà sữa” vẫn ẵm 150 triệu đồng
HHT - Tấn Lợi - anh chàng "hot boy trà sữa" đã xứng đáng nhận giải thưởng 150 triệu đồng cùng ngôi vị Quán quân chương trình "Thách thức danh hài" mùa 3.

Vào lúc 21h30, tối thứ tư ngày 22/2 đã lên sóng tập Gala 3 chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 3 với chiến thắng thuộc về chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi đến từ Long An với giải thưởng 150 triệu đồng. Cũng trong đêm thi, được gặp lại “cô giáo YouTube” Cẩm Hà, hai danh hài Trấn Thành Trường Giang vô cùng phấn khích. Cẩm Hà chia sẻ suốt hai ngày chị không ngủ được vì phải nghĩ ý tưởng để viết kịch bản. Tuy nhiên, chị không viết được nhiều vì toàn lăn ra ngủ, càng viết càng mập vì vừa viết vừa ăn đậu phộng. Sự chia sẻ hài hước, thật thà của chị khiến hai giám khảo bật cười không ngớt.

Mặc cho Trường Giang không cười, “hot boy trà sữa” vẫn ẵm 150 triệu đồng ảnh 1

Thuận lợi bước qua 4 vòng thi mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả cùng hai vị giám khảo. Ở vòng 5 - vòng thi mang tính chất quyết định quan trọng, có chút tiếc cho Cẩm Hà vì tiết mục chưa đủ để chinh phục và khiến hai danh hài bật cười. Trấn Thành nhận xét tuy tiết mục có đầu tư, duyên dáng nhưng do chị đứng quá sát hai giám khảo nên khán giả sẽ không theo dõi kịp và hiểu được hết nội dung mà chị muốn truyền tải. Như vậy, “cô giáo YouTube” Cẩm Hà đã không chinh phục được giải thưởng 150 triệu đồng. Tuy vậy, với nét diễn hài duyên dáng, chân thật, hình ảnh của chị đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Mặc cho Trường Giang không cười, “hot boy trà sữa” vẫn ẵm 150 triệu đồng ảnh 2

Đến với Tấn Lợi, vẫn với nét ngô nghê, chân chất, Tấn Lợi vừa bước ra sân khấu đã ngơ ngác tìm vợ khiến Trấn Thành, Trường Giang khoái chí. Với vẻ tếu táo “Giờ làm gì ha?” dù đang chuẩn bị thi, anh chàng đã khiến Trấn Thành “hoang mang” và dò hỏi rằng Tấn Lợi có nhớ mình đang thi không khiến khán giả bật cười.

Mặc cho Trường Giang không cười, “hot boy trà sữa” vẫn ẵm 150 triệu đồng ảnh 3

Vượt qua 3 vòng thi, Tấn Lợi “dụ” giám khảo rằng nếu cười vòng 4 thì vòng 5 sẽ gọi vợ lên thi cùng. Điều này đã kích thích sự tò mò của cả hai danh hài. Và tất nhiên, anh cũng đã chiến thắng vòng 4 dễ dàng (dù chỉ chinh phục được giám khảo Trấn Thành). Đến với vòng cuối cùng, anh rủ rê vợ lên sân khấu thi chung với màn tỏ tình vô cùng dễ thương. Dù vậy, hai giám khảo vẫn chưa có dấu hiệu buồn cười. Thí sinh bối rối lặp lại câu nói “Anh yêu em” với vợ rồi bất ngờ gọi vợ bằng cái tên “Mập”. Lúc này Trấn Thành nhịn không nổi nên đã bật cười. Niềm vui như vỡ òa, Tấn Lợi đã ôm vợ nhảy lên sung sướng rồi hôn vợ thắm thiết. Vợ chưa cưới của Tấn Lợi xúc động rơi nước mắt. Trấn Thành cũng xúc động không kém trước niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ.

Mặc cho Trường Giang không cười, “hot boy trà sữa” vẫn ẵm 150 triệu đồng ảnh 4

Như vậy, chủ nhân của giải thưởng “khủng” 150 triệu đồng của Thách Thức Danh Hài mùa 3 đã thuộc về “hot boy trà sữa” Tấn Lợi. Sau một hành trình dài, chương trình cũng đã khép lại với thành công vang dội. Tuần sau, khán giả sẽ có dịp nhìn lại những thí sinh xuất sắc nhất của Thách Thức Danh Hài ở cả 3 mùa giải.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm