Mặc chuẩn xu hướng rồi, nhưng phải biết chăm sóc điều này con gái mới nổi bật!

HHT - Những lỗi “hồn nhiên” trong trang phục do sơ ý ai cũng có thể mắc phải, kể cả một ngôi sao. Vì thế nếu khắc phục được, chắc chắn bạn phải khiến người khác nhớ đến mình.

Đôi giày trầy xước

Đôi giày luôn luôn và luôn luôn là nền tảng cho một bộ trang phục đẹp. Một đôi giày gót trầy trụa khiến một chàng trai tinh tế có thể hình dung ra bạn sống trong căn phòng sách vứt chồng lên bát mì gói ăn dở dang, bạn ngủ trên chiếc giường ngập ngụa thùng các tông, tất thất lạc và mắc áo gẫy...

Nếu có thể đem đi bọc lại gót ở các tiệm sửa giày, hãy làm ngay đi! Còn nếu không thể sửa, hãy dũng cảm tạm biệt chúng.

Mặc chuẩn xu hướng rồi, nhưng phải biết chăm sóc điều này con gái mới nổi bật! ảnh 1

Bộ móng tay mỗi móng một màu

Có thể bạn sẽ thích mê khi dí mắt vào từng móng tay mà ngắm nghía, nhưng nếu vẽ móng kiểu mỗi móng một màu hay mỗi móng một hình thì nhìn xa trông chúng rất lộn xộn, bừa bộn, kém thanh nhã. Bộ móng ấy cũng khiến bạn khó khăn khi diện trang phục.

Luật thanh lịch cho móng tay: Màu sơn đơn giản thanh nhã. Nếu muốn dùng màu nổi, nên dùng màu đơn để dễ phối trang phục. Nếu thích móng tay đỏ cũng được thôi, nhưng bạn phải có đôi tay thật sự đẹp, trắng mịn để đủ sức mang màu này.

 Chọn mua đồ authentic

Hãy là bản chính chủ tốt nhất của mình. Xách túi nhái hiệu không khiến bạn trông giàu có, chúng chỉ thay bạn tuyên ngôn với cả thế giới rằng: Tôi không hài lòng tự tin với chính mình và tôi cũng không đủ tiền mua một chiếc túi thật.

Nên mua chiếc túi tốt nhất trong khả năng cho phép của mình. Dù không phải là hàng hiệu khủng thì bạn vẫn rất thanh lịch.

Make up chốn công cộng

Mặc chuẩn xu hướng rồi, nhưng phải biết chăm sóc điều này con gái mới nổi bật! ảnh 2

Người ta có lý do khi đặt gương trong toilet, để chúng mình có chỗ để chỉnh sửa lại make up. Mọi cô gái đẹp và thanh lịch nên giữ kỹ bí mật của mình. Không nên trợn ngược mắt để kẻ mắt hay chuốt mascara, dặm phấn khi đang nói chuyện với người khác, thậm chí cũng không nên tô son chốn đông người.

Áo cổ lọ

Nếu bạn thanh mảnh như Taylor Swift thì okie, nhưng nếu bạn tròn đậm như cô Kim "siêu vòng 3" thì áo cổ lọ khiến bạn trông lùn đi, mập hơn. Đặc biệt áo cổ lọ ôm sát rất dễ khiến vòng 1 bị xập xệ bê bối.

Hở sau lưng quần

Không gì bê bối hơn khi bạn khoe một phần vòng 3 hay mác quần lót vì khe hở sau quần jeans, đó là vì chiếc quần không vừa vặn hoàn toàn với bạn, mang nó đi sửa gấp nhé!

Áo lót biểu tình

Những chiếc váy hay quần bó sát tố cáo hình dáng đồ lót bên trong là một lỗi thiếu tinh tế, không tế nhị, đừng để nó xảy ra với bạn nha.

Dép xỏ ngón

Mặc chuẩn xu hướng rồi, nhưng phải biết chăm sóc điều này con gái mới nổi bật! ảnh 3

Trừ khi bạn đang đi bãi biển. Đừng mang dép xỏ ngón đi chơi, đừng thỏa hiệp với bản thân mình, trong trường hợp khẩn cấp cần phải chạy bạn sẽ hối tiếc đấy!

Bảo vệ vùng cấm địa

Dù bạn có thích chiếc soóc hay quần tây đó đến thế nào đi nữa thì nếu nó khiến bạn hằn rõ “vùng cấm địa” nghĩa là nó đã quá chật với bạn, tốt nhất đem đi quyên tặng ai có size nhỏ hơn bạn. Những chiếc quần thế này cũng không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Sơ mi hở nút

Thường xảy ra khi các bạn eo nhỏ và ngực quá to. Hãy dùng băng dính 2 mặt để giải quyết chúng nhé!

Mặc chuẩn xu hướng rồi, nhưng phải biết chăm sóc điều này con gái mới nổi bật! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.