Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng?

HHT - Yoona là “tường thành sắc đẹp K-Pop”, Trịnh Sảng là “nữ thần thanh xuân C-Biz”, tuổi tác cũng chỉ hơn kém nhau một tuổi nhưng vì đâu mà Yoona vẫn xinh đẹp nổi bật hơn Trịnh Sảng khi đụng hàng?
Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 1

Tại đêm hội âm nhạc cuối năm của đài MBC, Yoona làm MC, thay đến ba chiếc váy có màu sắc, kiểu dáng khác biệt và lựa chọn nào của cô cũng được khen ngợi hết lời.

Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 2

Trong số đó, netizen đặc biệt yêu thích bộ váy voan màu hồng đầy ngọt ngào, giúp Yoona xinh xắn đáng yêu như một nàng công chúa. Yoona chỉ cần thả tóc xõa, đeo chiếc vòng cổ đơn giản là đủ để tỏa sáng trên sân khấu.

Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 3

Đây là một thiết kế trong bộ sưu tập mới của thương hiệu Jenny Packham. Kiểu dáng cổ điển thanh nhã, chất liệu mềm mại bay bổng cùng màu sắc kẹo ngọt giúp chiếc váy này được khen là ai mặc cũng đẹp, nhất là những cô gái có vóc dáng mảnh mai như Yoona.

Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 4

Không hẹn mà gặp, Trịnh Sảng cũng chọn đúng chiếc váy hồng để tham dự một sự kiện mới tổ chức. Sau nhiều lần phong độ thời trang trồi sụt thất thường, Trịnh Sảng đã lấy lại diện mạo xinh xắn ngọt ngào.

Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 5

Tuy gương mặt vẫn lộ di chứng thẩm mỹ nên biểu cảm chưa được tự nhiên nhưng Trịnh Sảng vẫn xinh đẹp thu hút hơn nhiều so với những lần xuất hiện trước đó của cô. Chiếc váy hồng đã giúp Trịnh Sảng thướt tha, yêu kiều trên thảm đỏ.

Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 6

Có thể thấy cả Yoona lẫn Trịnh Sảng không chỉ đụng hàng trang phục mà tạo hình cũng giống nhau đến bất ngờ. Đều để tóc xõa uốn xoăn nhẹ, đều đeo vòng cổ kim cương thanh mảnh nhưng Yoona vẫn được đánh giá cao hơn. Bởi Yoona chỉ thả tóc che một bên vai, nhờ vậy cô khoe khéo được phần thân váy được thiết kế điệu đà cũng như bờ vai mảnh mai của mình.

Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 7

Còn Trịnh Sảng lại phủ tóc che kín hai bên vai che kín mất thân trên của chiếc váy. Thêm vào đó, mái tóc của Trịnh Sảng không lượn sóng suôn mượt mà đuôi tóc nhìn hơi rối. Nhìn vào tổng thể, Trịnh Sảng không được thanh thoát, nhẹ nhàng như Yoona.

Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 8

Nhìn vào loạt ảnh Trịnh Sảng chụp trước khi dự sự kiện, có thể thấy cô chỉ xõa tóc một bên và nhìn xinh hơn nhiều. Nhưng không hiểu sao khi ra thảm đỏ, “nữ thần thanh xuân C-Biz” lại phủ tóc che kín hai vai.

Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 9

Ngoài ra, stylist của Yoona đã mạnh dạn bỏ đi dải băng thắt sau lưng có trong thiết kế gốc, nhờ vậy mà Yoona khoe được bờ vai đẹp. Ngược lại, Trịnh Sảng giữ nguyên dải băng này nên nhìn phần vai của chiếc váy không vừa vặn với cơ thể, kém tinh tế hơn so với trang phục của Yoona.

Mặc cùng một chiếc váy, để cùng kiểu tóc nhưng nhờ đâu Yoona vẫn trội hơn Trịnh Sảng? ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.