Mặc đẹp đi dự đám cưới bạn, cô gái này không ngờ bị netizen mắng mỏ vì lấn át “nữ chính”

HHT - Đi dự đám cưới thì ai cũng nên ăn mặc đẹp, nhưng nếu mặc… đẹp quá thì có thể cũng thành vấn đề!

Một cô gái được mời đến đám cưới bạn đã vui vẻ chọn bộ váy màu đỏ rực của hạnh phúc để mặc tới dự. Nào ngờ đây lại là nguồn cơn khiến cô bị netizen mắng không tiếc lời.

Chuyện bắt đầu khi một tài khoản ở mạng xã hội Reddit đăng bức ảnh cô gái trẻ mặc váy đỏ chụp cùng người được cho là bạn trai của cô trong một đám cưới diễn ra ở Ba Lan. Người đăng ảnh viết chú thích với giọng không vui: “Vị khách thật hot đến dự đám cưới. Mặc váy xuyên thấu thế để được chú ý hơn cô dâu à!”.

Mặc đẹp đi dự đám cưới bạn, cô gái này không ngờ bị netizen mắng mỏ vì lấn át “nữ chính” ảnh 1

Bức ảnh được đăng lên mạng xã hội, khiến cô gái mặc váy đỏ bỗng nhiên bị mắng.

Tuy anh chàng trong ảnh mặc bộ suit lịch lãm và đi giày Gucci nữa nhưng tất cả mọi người rõ ràng chỉ nhìn vào cô gái mặc váy đỏ. Hầu hết mọi người cho rằng đó là kiểu váy với thân trên lấy cảm hứng từ áo lót, lại may bằng chất vải trong suốt, nên “quá hot để đi đám cưới”.

Chính vì vậy, rất nhiều người chỉ trích cô gái này vì “khoe body”, “chơi trội”, bởi đúng ra, cô dâu nên là người nổi bật nhất trong ngày này.

“Có người gây chú ý với bộ váy đỏ kìa. Tất nhiên, nếu tôi có phom đẹp như cô ấy thì tôi cũng thích mặc kiểu thế. Nhưng tôi nghĩ là cô ấy nên hỏi ý kiến cô dâu trước đã - cái váy đó quá hot để mặc đi ăn cưới” - một người viết.

Mặc đẹp đi dự đám cưới bạn, cô gái này không ngờ bị netizen mắng mỏ vì lấn át “nữ chính” ảnh 2

Ai cũng cho rằng, khách đến dự nên có ý tứ, đừng "chơi trội" quá mà hãy để cô dâu là người nổi bật nhất đám cưới.

Những người khác cũng đồng ý rằng chiếc váy rất đẹp, nhưng không phù hợp với hoàn cảnh. Chẳng hạn, một người bình luận: “Đồ xuyên thấu không phù hợp với một sự kiện mà có nhiều gia đình tham dự. Đồ đẹp nhưng phải biết chọn đúng chỗ mà mặc chứ”.

Có những người thận trọng hơn, nói rằng phải xem cô dâu mặc thế nào đã thì mới có thể đánh giá được, bởi biết đâu cô dâu cũng mặc “thoải mái” thì sao.

Thế nên một bức ảnh của “vị khách váy đỏ” chụp với cô dâu lại được tung lên mạng. Nhưng giờ thì cô gái mặc váy đỏ càng bị mắng nhiều hơn, bởi hóa ra, cô dâu lại mặc váy thướt tha, khá kín đáo, với cổ chữ V và tay dài.

Mặc đẹp đi dự đám cưới bạn, cô gái này không ngờ bị netizen mắng mỏ vì lấn át “nữ chính” ảnh 3

Bức ảnh cô gái mặc váy đỏ chụp với cô dâu.

Tất nhiên, cũng có người bênh vực cô gái mặc váy đỏ. Một người viết: “Có sao đâu, bộ váy rất hợp với cô ấy và cũng không có chỗ nào lộ quá cả”.

Đúng là ai cũng thích mặc đẹp và gây ấn tượng, nhưng để làm vừa lòng tất cả mọi người, đặc biệt là ở trên mạng, thì đúng là nhiệm vụ bất khả thi!

Mặc đẹp đi dự đám cưới bạn, cô gái này không ngờ bị netizen mắng mỏ vì lấn át “nữ chính” ảnh 4
Theo (Theo Daily Mail AU)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.