Mặc đồ Haute Couture lên sân khấu, Lisa gây tranh cãi vì chiếc quần bảo hộ lộ liễu

HHT - Lisa thực sự được YG vô cùng ưu ái với màn ra mắt solo của cô. Sau hôm ra mắt, 2 ngày tiếp theo, YG đều tung những stage biểu diễn đỉnh cao của em út BLACKPINK. Mới đây nhất là stage đặc biệt, Lisa mặc hẳn trang phục cao cấp dòng Haute Couture, thế nhưng chiếc quần bảo hộ quá lộ liễu lại khiến bộ trang phục gây tranh cãi.

Sau 2 ngày phát hành, MV LALISA của em út BLACKPINK tiếp tục loạt kỷ lục mới vô cùng đáng nể, với 10 triệu lượt like sau 2 ngày 9 giờ, MV LALISA trở thành MV của nghệ sĩ solo K-Pop đạt được cột mốc này nhanh nhất trong lịch sử YouTube. MV LALISA là MV của nghệ sĩ solo K-Pop vượt cột mốc 100 triệu xem nhanh nhất trong lịch sử YouTube, phá kỷ lục được giữ bởi tiền bối PSY với MV Gentleman.

Mặc đồ Haute Couture lên sân khấu, Lisa gây tranh cãi vì chiếc quần bảo hộ lộ liễu ảnh 1

Liên tiếp trong các ngày sau khi phát hành single album, Lisa đều có sân khấu biểu diễn ca khúc này, và không hổ danh là “cỗ máy nhảy”, nữ idol đã mang đến cho người xem những màn biểu diễn đỉnh cao, cực kỳ mãn nhãn, xứng đáng được gọi là “nữ hoàng sân khấu”. Lisa được đánh giá là làm chủ sân khấu cực tốt, thu hút trọn sự chú ý của người xem với những bước nhảy dẻo dai, chuyển động cơ thể uyển chuyển đẹp mắt.

Mới đây trong stage đặc biệt được tung ra lúc cuối ngày 12/9, Lisa gấy ấn tượng với hai bộ trang phục đẹp mắt, khoe trọn đôi chân dài cực phẩm của cô nàng.

Mặc đồ Haute Couture lên sân khấu, Lisa gây tranh cãi vì chiếc quần bảo hộ lộ liễu ảnh 2

Đáng chú ý, trong set trang phục đầu tiên, Lisa mặc sản chiếc áo dạng corset ôm sát, chiếc áo cầu kỳ nằm trong BST dòng cao cấp Haute Couture mùa Xuân 2020 của nhà mốt Jean Paul Gaultier. Cô mặc chiếc quần soóc denim của Alessandra Rich và đi đôi bốt cao quá đùi màu đen bóng. So với chiếc áo Haute Couture và chiếc quần soóc denim có giá gần 12,5 triệu đồng, đôi bốt có giá rẻ bất ngờ chỉ, khoảng hơn 2 triệu đồng.

Mặc đồ Haute Couture lên sân khấu, Lisa gây tranh cãi vì chiếc quần bảo hộ lộ liễu ảnh 3

Bộ trang phục còn lại của Lisa cũng là một set đồ siêu đắt giá, đã xuất hiện trong MV, với chiếc áo crop-top cũng mang kiểu dáng corset của Vivienne Westwood, có giá lên tới 167 triệu đồng. Cô đeo loạt nhẫn đắt giá của thương hiệu Bvlgari, nhãn hàng mà cô làm đại sứ toàn cầu.

Mặc đồ Haute Couture lên sân khấu, Lisa gây tranh cãi vì chiếc quần bảo hộ lộ liễu ảnh 4

Stage của Lisa thật sự vô cùng hoàn hảo, thế nhưng không ít netizen vẫn tỏ ra khó chịu với sự xuất hiện quá lộ liễu của chiếc quần bảo hộ màu đen bên trong bộ trang phục đầu tiên. Một số người nhận xét chiếc quần khiến set đồ mất đi sự sang chảnh của thiết kế gốc.

Mặc đồ Haute Couture lên sân khấu, Lisa gây tranh cãi vì chiếc quần bảo hộ lộ liễu ảnh 5

Ở bộ trang phục thứ hai, việc mix đồ với hai tông chủ đạo đen và vàng, cộng thêm mảng kim loại phía dưới giống như một món phụ kiện hơn là một chiếc váy ngắn, thì chiếc quần bảo hộ ở đây lại được cho là rất hợp lý.

Mặc đồ Haute Couture lên sân khấu, Lisa gây tranh cãi vì chiếc quần bảo hộ lộ liễu ảnh 9
Tin liên quan