Mặc đồ, làm tóc giống hệt “cô giáo” Lisa nhưng vì sao An Kỳ (THE9) lại bị chê thẳng thừng?

HHT - Vẫn biết các thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn cực kỳ hâm mộ Lisa nhưng sao chép tạo hình lộ liễu như An Kỳ (THE9) thì khó tránh khỏi chê trách.
Mặc đồ, làm tóc giống hệt “cô giáo” Lisa nhưng vì sao An Kỳ (THE9) lại bị chê thẳng thừng? ảnh 1

Khi Lisa trở thành giáo viên mảng vũ đạo trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn mùa thứ hai, cô được các thí sinh hâm mộ ra mặt, thậm chí Ngu Thư Hân còn cư xử chẳng khác gì fan cuồng của Lisa.

Mặc đồ, làm tóc giống hệt “cô giáo” Lisa nhưng vì sao An Kỳ (THE9) lại bị chê thẳng thừng? ảnh 2

Mọi thứ Lisa mặc, từng lời nói hay biểu hiện của Lisa trong chương trình đều gây sốt. Và nếu cần chọn ra set đồ được khán giả bàn tán nhiều nhất, đó chính là bộ đồ vải denim với chiếc áo có đường cut-out rất táo bạo.

Mặc đồ, làm tóc giống hệt “cô giáo” Lisa nhưng vì sao An Kỳ (THE9) lại bị chê thẳng thừng? ảnh 3

Sau khi phân đoạn này lên sóng, các bản nhái của bộ đồ này xuất hiện tràn lan trên các chợ điện tử, các cô gái Trung Quốc đổ xô mua về mặc vì muốn được giống như Lisa.

Mặc đồ, làm tóc giống hệt “cô giáo” Lisa nhưng vì sao An Kỳ (THE9) lại bị chê thẳng thừng? ảnh 4

Chẳng ngờ một năm sau, thành viên An Kỳ của nhóm nhạc chiến thắng THE9 bỗng xuất hiện ngoài sân bay với set đồ y hệt bộ Lisa từng mặc. Thậm chí An Kỳ còn để mái tóc vàng giống với Lisa trong Thanh Xuân Có Bạn.

Mặc đồ, làm tóc giống hệt “cô giáo” Lisa nhưng vì sao An Kỳ (THE9) lại bị chê thẳng thừng? ảnh 5

Ngay cả việc Lisa mặc chiếc áo quây đen bên trong để thêm phần kín đáo cũng được An Kỳ học hỏi y hệt. Và màn “sao chép phong cách” này khiến An Kỳ bị netizen cho rằng cô cố bắt chước Lisa mà không tới, còn bị nghi ngờ đang muốn gây chú ý, đẩy mạnh tên tuổi.

Mặc đồ, làm tóc giống hệt “cô giáo” Lisa nhưng vì sao An Kỳ (THE9) lại bị chê thẳng thừng? ảnh 6

Còn các fan của An Kỳ thì cho rằng chuyện nghệ sĩ đụng hàng, mặc giống nhau là quá bình thường trong showbiz và An Kỳ không đáng bị chê trách vì điều đó. 

Mặc đồ, làm tóc giống hệt “cô giáo” Lisa nhưng vì sao An Kỳ (THE9) lại bị chê thẳng thừng? ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm