Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa

HHT - Trường hợp của Bạch Băng và chiếc váy lấp lánh của Elie Saab đã chứng minh rằng danh tiếng hạng nào chỉ nên mặc thương hiệu tương xứng, đừng cố trèo cao quá mà gặp rắc rối.

Xưa nay, netizen mới chỉ nghe chuyện một nghệ sĩ nào đó ngượng chín người khi bị bóc phốt mặc hàng nhái chứ chưa từng gặp việc diễn viên lên “hot search” chỉ vì chiếc váy cao cấp hơn danh tiếng của mình.

Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa ảnh 1 Lưu Diệc Phi lộng lẫy với đầm Elie Saab
Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa ảnh 2 Dương Mịch thướt tha
Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa ảnh 3 Phạm Băng Băng đẹp như bà hoàng

Hẳn ai cũng biết đến thương hiệu Elie Saab với những mẫu váy đẹp như trong mơ, thuộc dòng Haute Couture (thời trang cao cấp) và chỉ có những ngôi sao hạng A mới đủ tầm cỡ để diện. Chẳng hạn ở C-Biz thường thấy Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi hay Angela Baby được thương hiệu này tin tưởng chọn mặt gửi vàng mà thôi.

Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa ảnh 4 Angela Baby diện đầm Elie Saab trong ảnh cưới

Thậm chí Đường Yên thời còn chưa đình đám cũng từng bị phát hiện diện váy Elie Saab nhái và chính thương hiệu này đã lên tiếng nhắc nhở. Sau đó, văn phòng đại diện của Đường Yên phải lên tiếng xin lỗi còn nữ diễn viên hẳn muốn quên đi bộ váy xanh này mãi mãi.

Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa ảnh 5  Đường Yên từng xấu hổ khi bị phát hiện mặc váy nhái

Mới đây, một chiếc váy Elie Saab lại gây xôn xao netizen xứ Trung khi trên mạng bỗng xuất hiện hình ảnh nữ diễn viên Bạch Băng khoe dáng trong một thiết kế thuộc bộ sưu tập mới. Xét về danh tiếng, Bạch Băng chắc chắn không phải sao hạng A nên việc cô được diện váy mới của Elie Saab khiến dân tình chú ý bàn tán.

Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa ảnh 6 Bạch Băng gây xôn xao khi khoe ảnh mặc váy Elie Saab trong bộ sưu tập mới 

Nhiều tin đồn cho rằng stylist Mẫn Tháp Sa của Phạm Băng Băng đã mượn hãng Elie Saab mẫu váy này để cho Phạm Băng Băng mặc, rồi có uẩn khúc sao đó mà Bạch Băng lại diện chụp ảnh. Tin đồn lan rộng đến nỗi Mẫn Tháp Sa khẳng định trên Weibo rằng mình không biết Bạch Băng là ai.

Còn nhãn hàng Elie Saab đã đề nghị người đăng tải bức hình trên hãy gỡ nó xuống. Chiếc váy Bạch Băng mặc là hàng xịn chứ không phải đồ nhái nhưng cô lại không mượn trang phục một cách chính thống. Mà chắc chắn nếu Bạch Băng có hỏi mượn Elie Saab cũng sẽ bị từ chối bởi nhãn hàng này chỉ hợp tác với những ngôi sao hàng đầu mà thôi.

Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa ảnh 7 Netizen cho rằng có uẩn khúc trong việc Bạch Băng được diện chiếc váy xa xỉ này

Hiện giờ vẫn chưa rõ Bạch Băng làm cách nào mà có được chiếc váy cao cấp này nhưng chắc chắn danh tiếng của cô đã bị tổn hại ít nhiều chỉ vì một chiếc váy.

Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm