Mặc đồ Ninja Rùa để giấu cảm xúc khi đi ăn cưới người yêu cũ, chàng trai được khen tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chàng trai được người yêu cũ mời đến ăn cưới, nhưng sợ rằng mình không che giấu được cảm xúc, mà lại cũng không muốn trốn tránh không đi, nên đã quyết định thuê một bộ đồ hóa trang Ninja Rùa để mặc đến dự. Sự việc đã diễn ra thế nào?

Có lẽ một trong những tình huống khó xử nhất mà một người gặp phải là được người yêu cũ mời đến đám cưới. Không chỉ vậy, nếu có người cư xử không khéo léo là xung đột có thể xảy ra ngay tại đám cưới.

Nhưng một anh chàng người Malaysia đã có một cách rất độc lạ mà đầy thiện chí.

Anh này tên là Amat Darobi, 28 tuổi. Mới đây, người yêu cũ của anh mời anh đến dự đám cưới cô ấy.

Darobi kể lại: “Ban đầu, tôi nghĩ nên đến đám cưới cô ấy thế nào, vì chắc chắn tôi sẽ có chút cảm xúc và sẽ không thể ở lại đó lâu được”. Thế rồi anh nảy ra một ý: Anh thuê bộ đồ hóa trang Ninja Rùa để mặc đi ăn cưới nhằm “che giấu thân phận” và giấu cả cảm xúc.

Mặc đồ Ninja Rùa để giấu cảm xúc khi đi ăn cưới người yêu cũ, chàng trai được khen tinh tế ảnh 1

Khoảnh khắc có chút ngại ngùng khi người yêu cũ nhận ra Ninja Rùa là ai. Ảnh: Amat Darobi.

Nhưng có một chuyện ngộ nghĩnh đã xảy ra, là nhiều khách đến dự đám cưới khi nhìn thấy Ninja Rùa thì rất buồn cười và đã đến chụp ảnh cùng Darobi thay vì chụp ảnh cùng cô dâu chú rể.

Không vị khách nào biết anh là ai, nhưng rồi cuối cùng có một người bạn của cô dâu đã nhận ra anh. Cả cô dâu và chú rể đều sốc, tuy nhiên Darobi giải thích rằng anh không định “bày trò” gì ở đám cưới của người yêu cũ, mà thực ra, anh không muốn mọi người nhận ra mình rồi xì xào và gây rắc rối thì đúng hơn.

Sau đó, thật may là cô dâu chú rể cũng vui vẻ hiểu ra và còn chụp ảnh cùng Darobi trước khi anh đi về.

Mặc đồ Ninja Rùa để giấu cảm xúc khi đi ăn cưới người yêu cũ, chàng trai được khen tinh tế ảnh 2

Darobi chụp ảnh với cô dâu. Ảnh: Amat Darobi.

Darobi kể lại trên mạng xã hội: “Chúng tôi hẹn hò từ năm 2015 và vừa chia tay vào năm ngoái. Hôm nay cô ấy cưới người khác. Tôi chấp nhận thực tế đó và chỉ muốn chia sẻ chuyện này như một kỷ niệm thôi”. Anh cũng nói rằng khoảnh khắc khiến anh cảm động nhất không phải là lúc gặp cô dâu, mà là khi anh được bố mẹ người yêu cũ vẫn đối xử như xưa, như thể anh là người trong nhà.

Mặc đồ Ninja Rùa để giấu cảm xúc khi đi ăn cưới người yêu cũ, chàng trai được khen tinh tế ảnh 3

Bố cô dâu tiễn Darobi ra về. Ảnh: Amat Darobi.

Nhiều netizen khen rằng Darobi đã rất tinh tế, lịch sự trong đám cưới người yêu cũ và họ đều viết, hy vọng Darobi cũng sớm tìm được “một nửa” của mình.

Mặc đồ Ninja Rùa để giấu cảm xúc khi đi ăn cưới người yêu cũ, chàng trai được khen tinh tế ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm