Mặc đụng hàng, Huyền Baby "chặt đẹp" nữ chính "Diên Hy công lược"

Mặc đụng hàng, Huyền Baby "chặt đẹp" nữ chính "Diên Hy công lược"
HHT - Trong khi Huyền Baby khoe được vóc dáng chuẩn chỉnh thì Ngô Cẩn Ngôn lại để lộ thân hình gầy guộc khi diện chung mẫu đầm hai dây của D&G.
Mặc đụng hàng, Huyền Baby "chặt đẹp" nữ chính "Diên Hy công lược" ảnh 1

Không còn hoạt động nghệ thuật nhưng Huyền Baby vẫn được công chúng quan tâm nhờ sắc vóc mặn mà, gu thời trang sành điệu và cuộc sống hôn nhân viên mãn. Đăng tải hình ảnh diện đầm hai dây ôm sát gam màu hồng phấn của Dolce & Gabbana trên Instagram cá nhân vừa qua, Huyền Baby nhận được lượt "bão like" từ cộng đồng mạng khi khoe trọn vóc dáng nóng bỏng dù đã là mẹ của hai nhóc tỳ.

Mặc đụng hàng, Huyền Baby "chặt đẹp" nữ chính "Diên Hy công lược" ảnh 2

Cô mix món đồ có giá gần 60 triệu đồng của D&G cùng khăn lông chồn của Fendi và giày cao gót Louboutin. Cộng đồng mạng tinh ý nhận ra, mẫu đầm mà Huyền Baby mặc từng được Địch Lệ Nhiệt BaNgô Cẩn Ngôn diện trước đó không lâu.

Mặc đụng hàng, Huyền Baby "chặt đẹp" nữ chính "Diên Hy công lược" ảnh 3

So với Huyền Baby, Ngô Cẩn Ngôn có phần lép vế hơn khi diện bộ cánh này. Mẫu đầm sang trọng đã "nuốt chửng" thân hình gầy guộc của nữ chính Diên Hy công lược.

Mặc đụng hàng, Huyền Baby "chặt đẹp" nữ chính "Diên Hy công lược" ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe body chuẩn chỉnh với mẫu đầm ôm sát. Người đẹp Tân Cương mix cùng sandal quai ngang, gia tăng chiều cao đáng kể.

Mặc đụng hàng, Huyền Baby "chặt đẹp" nữ chính "Diên Hy công lược" ảnh 5

Thật khó để lựa chọn mỹ nhân nào mới là người mặc đẹp nhất thiết kế này khi đứng cùng khuôn hình.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

HHT - Chiều ngày 29/5, họp báo vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã được tổ chức. Sự kiện không chỉ ra mắt Top 59 thí sinh Vòng Chung khảo, mà còn có sự góp mặt của top 3 đương nhiệm và dàn người đẹp khách mời. Đặc biệt, Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng với thiết kế váy đính hoa, xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.