Mặc fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, Jun Phạm vẫn "căng thẳng" với Võ Đăng Khoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nữ diễn viên Nam Thư tiếp tục trình làng phần 3 của "Nhà trọ có quá trời phòng". Dự án đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Nam Thư sau một năm im ắng vì một số lý do cá nhân.

Nhà trọ có quá trời phòng vẫn là câu chuyện xoay quanh xóm trọ của Thơ Hột Lệ, một người phụ nữ bao đồng nhưng tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác. Vì tính cách của mình mà cô gây ra nhiều tình huống oái ăm cho khu trọ. Đây cũng được xem là yếu tố gây cười trong tác phẩm lần này.

Trong phần 3, Nam Thư vẫn giữ nguyên tạo hình vốn đã ấn tượng với khán giả: Một bà cô sành điệu, thích ăn mặc sặc sỡ. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng quay trở lại với bối cảnh trước đó để tạo nên sự quen thuộc cho người xem.

Mặc fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, Jun Phạm vẫn "căng thẳng" với Võ Đăng Khoa ảnh 1

Dàn diễn viên góp mặt trong dự án này cũng là những gương mặt từng làm nên “thương hiệu" của Nhà trọ có quá trời phòng như Jun Phạm, Võ Đăng Khoa, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Nga… Bên cạnh đó, dự án còn có sự tham gia của những gương mặt mới như Phương Trinh, Hoàng Yến, Bảo Hà…

Mặc fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, Jun Phạm vẫn "căng thẳng" với Võ Đăng Khoa ảnh 2

Trong tập 1 vừa lên sóng, Nam Thư tập trung khai thác mối quan hệ giữa Bin (Võ Đăng Khoa) và Ben (Jun Phạm). Trước đó, cả hai từng được khán giả yêu mến và “đẩy thuyền" nhiệt tình. Tuy nhiên, mặc cho sự tấn công của Võ Đăng Khoa, Jun Phạm vẫn kiên định, không hề có một chút yếu lòng nào.

Thậm chí, Ben còn cảm thấy khó chịu khi đối phương xen vào cuộc sống của mình, cùng Thơ Hột Lệ đi đánh ghen một cách vô cớ. Chính điều đó khiến cho mối quan hệ của Bin và Ben trở nên xấu hơn. Ngay trong tập 1, cả hai cũng có những màn cãi nhau khá căng thẳng. Nhiều người tò mò liệu rằng họ có đến được với nhau sau những sóng gió không?

Mặc fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, Jun Phạm vẫn "căng thẳng" với Võ Đăng Khoa ảnh 3

Nói về việc bị áp lực sau thành công của 2 phần trước đó, Nam Thư khẳng định: “Nếu áp lực thì Thư đã không làm. Thư xem thành công trước đó là động lực để bản thân tiếp tục mang đến một sản phẩm chỉn chu dành tặng khán giả. Chứ nếu mình cứ mang tâm lý lo sợ, e ngại thì sẽ khó để làm nên một dự án chỉn chu".

Nam Thư cho biết thêm, cô không muốn thay đổi quá nhiều về bối cảnh so với 2 phần trước đó. Do đó, nữ diễn viên phải trả chi phí khá cao để có được không gian mà mình mong muốn.

Mặc fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, Jun Phạm vẫn "căng thẳng" với Võ Đăng Khoa ảnh 4

“Thư cũng muốn giữ lại những nhân vật vốn đã quen thuộc với khán giả như Jun Phạm, Võ Đăng Khoa… Cuối năm, ai cũng bận rộn nên mình phải dựa theo lịch của các bạn. May mắn là đến hiện tại, mọi thứ đã suôn sẻ và có thể ra mắt khán giả" - cô cho hay.

Nam Thư cũng khẳng định, phần 3 sẽ không tập trung vào chuyện tình cảm của Thơ Hột Lệ. Thay vào đó, web-drama sẽ khai thác những câu chuyện xã hội để bắt kịp xu hướng.

Mặc fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, Jun Phạm vẫn "căng thẳng" với Võ Đăng Khoa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm