Mặc fan "đoán già đoán non", công ty của Đông Nhi vẫn im lặng việc Toki "mất tích"

Mặc fan "đoán già đoán non", công ty của Đông Nhi vẫn im lặng việc Toki "mất tích"
HHT - Trong tất cả các lịch trình hoạt động gần đây của Uni5 đều vắng bóng trưởng nhóm Toki.

Uni5 được xem là một trong những nhóm nhạc thần tượng có lượng fan đông bậc nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Mọi nhất cử nhất động của tất cả các thành viên đều được các fan để ý từng chút một. Chính vì thế gần đây cộng đồng fan hâm mộ Uni5 đã phát hiện ra thành viên trưởng nhóm Toki Thành Thỏ đã “mất tích” một cách bí ẩn khỏi các lịch trình của nhóm mà không hề có một thông báo nào được đưa ra.

Kể từ tháng 10/2018 khi Toki luôn vắng bóng trong các lịch trình hoạt động, thậm chí cả trong những clip tập luyện của Uni5 thì tin đồn anh chàng rời nhóm đã xuất hiện. Trong loạt ảnh tham gia các lịch trình, sự kiện thì 100% bức ảnh đều vắng bóng Toki. Trong khi người hâm mộ đang vô cùng hoang mang trước nhiều luồng thông tin thì 6SE – công ty chủ quản do bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đứng đầu vẫn không hề lên tiếng trả lời cho những nghi vấn của fan.

Trong lúc các fan đang "đứng ngồi không yên" bởi thông tin Toki "mất tích" khỏi Uni5, thì dòng bình luận của chính thành viên TooF.P (Hoàng Phúc) cùng nhóm càng dấy lên nhiều nghi ngờ. Cụ thể, trong bức ảnh Toki ủng hộ album và show diễn của nữ ca sĩ Đông Nhi, TooF.P bất ngờ để lại bình luận: “Chú có về đi với anh em?". Chính điều này khiến nhiều người tự hỏi rằng, đều là thành viên của một nhóm nhạc, hoạt động gì cũng sát cánh bên nhau thì tại sao anh chàng lại để lại bình luận khó hiểu đến thế?

Mặc fan "đoán già đoán non", công ty của Đông Nhi vẫn im lặng việc Toki "mất tích" ảnh 1
Dòng bình luận đặt ra nhiều nghi vấn của TooF.P.

Mặc fan "đoán già đoán non", công ty của Đông Nhi vẫn im lặng việc Toki "mất tích" ảnh 2

Mặc fan "đoán già đoán non", công ty của Đông Nhi vẫn im lặng việc Toki "mất tích" ảnh 3

Mặc fan "đoán già đoán non", công ty của Đông Nhi vẫn im lặng việc Toki "mất tích" ảnh 4

Mặc fan "đoán già đoán non", công ty của Đông Nhi vẫn im lặng việc Toki "mất tích" ảnh 5
Toki vắng bóng trong tất cả các lịch trình lẫn các buổi tập luyện.

Trường hợp của Toki khá tương đồng khi đặt lên bàn cân so sánh với Lip B – một nhóm nhạc khác cũng dưới trướng của 6SE. Lip B cũng từng vấp phải tình huống tương tự, khi nhóm thường xuyên hoạt động trong tình trạng thiếu vắng thành viên người Hàn NaWhan một thời gian dài. Người hâm mộ cũng đã luôn thắc mới với công ty chủ quản, và không lâu sau đó 6SE buộc phải lên tiếng xác nhận cô nàng đã rời nhóm và nhóm nhạc nữ Lip B sẽ được bổ sung thêm một mẩu thành viên mới.

*Cập nhật: Theo một số thông tin từ cộng đồng fan Uni5 và thông tin được đăng tải trên tài khoản facebook cá nhân của mẹ Toki, việc anh chàng trưởng nhóm vắng mặt trong các lịch trình gần đây của Uni5 là bởi vì anh chàng đang trong khoảng thời gian trở về gia đình để chăm sóc người ông bị bệnh.

Hiện tại 6SE vẫn chưa ra một thông báo chính thức về vụ việc này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.