Mặc gì cho đúng điệu để "quẩy" thả ga tại lễ hội sắc màu "Color Me Run"?

Mặc gì cho đúng điệu để "quẩy" thả ga tại lễ hội sắc màu "Color Me Run"?
HHT - Lên kế hoạch mặc gì tại Color Me Run là một trong những điều thú vị khi đến với lễ hội sắc màu lớn nhất Việt Nam!

Thời tiết những ngày đầu hè dự báo sẽ nóng ngang ngửa dàn nghệ sĩ Underground tham gia Color Me Run năm nay, nên việc chọn những trang phục phù hợp, cá tính đến với Color Me Run sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Bên cạnh đó, lễ hội năm nay sẽ diễn ra từ 9h30 sáng với nhiều hoạt động lễ hội và âm nhạc diễn ra cả ngày. Việc lựa chọn trang phục "đúng bài" cũng sẽ giúp người tham gia có khoảng thời gian vui chơi thoải mái, không lo gặp phải những tình huống bất tiện. 

Mặc gì cho đúng điệu để "quẩy" thả ga tại lễ hội sắc màu "Color Me Run"? ảnh 1

Áo Color Me Run là item bắt buộc bạn phải mặc để vào cổng, nhưng đừng vì thế mà bạn nghĩ sẽ giới hạn những lựa chọn trang phục. Một chiếc áo phông trắng với hoạ tiết đơn giản là trợ thủ đắc lực nhất để bạn tự tin kết hợp trang phục và phụ kiện để thể hiện bản thân, bao gồm chỉnh sửa chiếc áo theo sở thích cá nhân của mình. Đừng ngại mặc váy và thể hiện sự nữ tính của bạn khi đến với Color Me Run. Sự kiện là nơi mọi dấu ấn cá nhân đều được tôn trọng và hoan nghênh. 

Mặc gì cho đúng điệu để "quẩy" thả ga tại lễ hội sắc màu "Color Me Run"? ảnh 2
Mặc gì cho đúng điệu để "quẩy" thả ga tại lễ hội sắc màu "Color Me Run"? ảnh 3

Nhưng, giày cao gót không phải là thứ bạn nên mang tại Color Me run, sự lựa chọn này sẽ khiến bạn gắp nhiều khó khăn với nền đất có cỏ tại sự kiện. Thay vào đó, bạn có thể chuẩn bị cho mình giày thể thao, dép quay... Để gây ấn tượng trong mỗi khung hình, bạn cũng có thể đầu tư hoá trang từ đầu đến chân để, đáp ứng đủ các yếu tố đẹp - độc - lạ. 

Mặc gì cho đúng điệu để "quẩy" thả ga tại lễ hội sắc màu "Color Me Run"? ảnh 4
Mặc gì cho đúng điệu để "quẩy" thả ga tại lễ hội sắc màu "Color Me Run"? ảnh 5
Mặc gì cho đúng điệu để "quẩy" thả ga tại lễ hội sắc màu "Color Me Run"? ảnh 6

Lưu ý, bạn cũng nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết khi mang đến lễ hội Color Me Run năm nay như: kem chống nắng, kính mát, khăn ướt, mũ, son dưỡng môi, gậy selfie... Hãy trang bị thật kĩ càng để "quẩy" tưng bừng cùng hội bạn tại Color Me Run 2018!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm