Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Denim là chất liệu vẫn đang thịnh hành và chưa có dấu hiệu lỗi thời. Các phiên bản denim từ áo khoác đến quần jeans ống loe, quần baggy ống rộng đều được nhìn thấy ở khắp các bức hình street style.
Và đây cũng là tin vui cho tất cả mọi người vì xu hướng này cực kì dễ để ai cũng có thể tham gia ngay vào mà không gặp bất kì khó khăn gì. Dáng người, màu da, chiều cao nào cũng có thể đẹp với denim; và đây cũng là chất liệu rất dễ mặc và dễ phối, vừa có thể hiện đại, năng động, vừa có thể cổ điển thanh lịch.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 1 Quần jeans phối cùng áo khoác da dáng dài là một sự kết hợp cực kì thập niên 80.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 2 Jeans rất dễ mặc và phối đồ, hầu hết những món đồ trong tủ đồ của bạn đều hợp với jeans.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 3 Denim và áo khoác họa tiết lông thú, họa tiết da thú: Sành điệu nhân đôi.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 4 Quần jeans ống rộng hoặc ống loe đang được ưa chuộng hơn jeans ôm.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

HHT - Jennie Kim - mỹ nhân toàn diện của BLACKPINK không còn xa lạ với Tuần lễ thời trang Paris. Là một trong những It Girls hiện tại của thế giới, tầm ảnh hưởng của Jennie đối với lĩnh vực thời trang còn mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp K-Pop. Với phong cách cá nhân sang trọng và thời thượng, không có gì ngạc nhiên khi cô được thương hiệu cao cấp Chanel của Pháp xem như "bảo bối".