Mặc gì trong buổi hẹn đầu để nhanh chóng "chốt đơn" đối phương?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi hẹn đầu tiên, cách ăn mặc cũng có những tác động tích cực để biến kì vọng của bạn thành hiện thực. Nó là tuyên bố về phong cách sống, quan điểm và nhu cầu kết nối của bạn. Vậy hãy dành thời gian để chuẩn bị và đầu tư cho lần hẹn đầu chứ đừng quá tùy tiện hay ngẫu nhiên.

Gây ấn tượng sao cho khéo

Mặc gì trong buổi hẹn đầu để nhanh chóng "chốt đơn" đối phương? ảnh 1

Nếu bạn là một cô nàng nữ tính nhẹ nhàng, hãy chọn một chiếc váy đúng tính cách đó.

Dù có nói giảm nói tránh thế nào, thì cũng phải công nhận một điều là cách bạn thể hiện và trông như thế nào vào buổi hẹn hò đầu tiên là rất quan trọng, bạn sẽ không muốn làm điều gì ngốc nghếch để đánh mất cơ hội. Nhưng đồng thời, đây cũng không phải là buổi event để ăn diện thái quá và trang điểm dày cộm.

Hãy chọn một bộ trang phục phản ánh con người của mình và quan điểm của bạn đối với cuộc sống, rõ ràng nếu bạn là người hướng ngoại và có cá tính riêng thì sao phải giấu. Đừng ra vẻ nữ tính hay giả vờ yểu điệu thục nữ nếu bạn không phải là người như vậy, mà hãy mượn trang phục nói lên điều đó bằng jeans và áo thun in quote mà bạn thích, hoặc đeo một đôi hoa tai/ vòng cổ/ vòng tay ấn tượng.

Tương tự, nếu bạn là một một bông hoa tường vi e thẹn hay ngại ngùng thì một chiếc đầm đơn điệu, nhẹ nhàng và trang điểm thật tự nhiên sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp chính xác. Việc này cũng giúp bạn và đối phương nhanh chóng nhận ra hai bạn có hợp gu hay không.

Thoải mái nhưng không quá xuề xòa

Mặc gì trong buổi hẹn đầu để nhanh chóng "chốt đơn" đối phương? ảnh 2
Để sự thoải mái nằm ở tâm trí của bạn, giúp bạn không bị căng cứng khi nói chuyện và có thể cười một cách tự nhiên trước một lời khen hay câu đùa của đối phương.

Có thể bạn mặc một chiếc váy hoặc áo yêu thích để tạo sự thoải mái cho bản thân. Tuy nhiên, đừng ăn mặc quá xuề xòa hoặc thoải mái quá đà, những cái áo rộng rinh dễ biến bạn thành luộm thuộm hoặc chiếc quần ngắn sát háng sẽ khiến bạn trông phản cảm trong buổi gặp đầu tiên.

Hãy khéo léo chọn những bộ trang phục có thiết kế dễ chịu, chất liệu mềm mại, thoải mái cho việc cử động, ăn uống và đi lại. Và một gợi ý nữa đó chính là để sự thoải mái nằm ở tâm trí của bạn, giúp bạn không bị căng cứng khi nói chuyện và có thể cười một cách tự nhiên trước một lời khen hay câu đùa của đối phương, đây mới là chìa khóa để đưa mối quan hệ của cả hai tiến triển sau buổi hẹn đầu tiên.

Đơn giản luôn là bí kíp vàng

Mặc gì trong buổi hẹn đầu để nhanh chóng "chốt đơn" đối phương? ảnh 3

Một chiếc váy mini black dress, quần jeans skinny tôn dáng nhưng không quá bó hay một chiếc áo sơ mi đơn giản luôn là những lựa chọn thông minh và an toàn. Đôi khi không cần phải quá sáng tạo mà đơn giản lại giúp bạn có thêm điểm cộng. Bạn có thể để dành những bộ trang phục thực sự đầy cảm hứng và truyền tải ý nghĩa thời đại cho những buổi tiệc hoặc sự kiện khác phù hợp hơn.

Vào buổi hẹn hò đầu tiên của bạn, không cần phải suy nghĩ quá nhiều mà hãy tập trung làm những thứ cơ bản. Điều đó không có nghĩa là bạn không nỗ lực hay đầu tư quá ít cho nó, mà là cố gắng đưa mọi thứ về trạng thái đơn giản nhất. Việc này vừa giảm áp lực cho bạn vừa giúp bạn hẹn dễ chịu và thoải mái hơn, những câu chuyện đồng điệu sẽ được tạo ra từ đây.

Hãy để trang phục phản ánh cách bạn giao tiếp

Mặc gì trong buổi hẹn đầu để nhanh chóng "chốt đơn" đối phương? ảnh 4

Trong cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên, hãy chọn trang phụ hợp với giọng điều của bạn khi nói chuyện để người kia cảm thấy quen thuộc và hợp mắt.

Một mẹo hữu ích khác là hãy để trang phục của bạn phản ánh lại đúng cách mà bạn giao tiếp. Việc này có lợi cho những ai chưa từng tiếp xúc với đối phương nhưng đã nhiều lần trò chuyện, giao tiếp qua điện thoại, messenger. Trong cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên, hãy chọn trang phụ hợp với giọng điệu của bạn khi nói chuyện để người kia cảm thấy quen thuộc và hợp mắt.

Ví dụ nếu bạn có giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào thì tránh ăn mặc quá cá tính kiểu cô nàng yêu Rock đánh mắt đen, mặc đồ da. Dù bạn không làm gì sai nhưng điều này tự nhiên khiến đối phương bị dội, mà chính họ cũng không hiểu tại sao. Vì vậy hãy khéo léo mượn trang phục để làm cho mọi thứ liên quan đến bạn trở nên đồng nhất và phản ánh đúng những gì bạn từng thể hiện trong những lần giao tiếp trước đó.

Mặc gì trong buổi hẹn đầu để nhanh chóng "chốt đơn" đối phương? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.