Mặc item đồ hiệu, giá hàng trăm triệu mà vợ Justin Bieber bị chê “áo như cây lau nhà“

HHT - Hailey Bieber, vợ của ca sĩ Justin Bieber, bình thường mặc đồ rất sành điệu, sang chảnh. Nhưng lần này, chiếc áo khoác cô mới diện bị nhiều người nhận xét là trông như cây lau nhà. Mà giá của chiếc áo thì ngất ngưởng gấp hàng trăm hàng nghìn lần cây lau nhà ấy chứ!

Trời bắt đầu lạnh rồi nên Hailey Bieber, vợ của Justin Bieber, mặc áo khoác dài khi đi mua cà phê ở New York.

Tuy nhiên, lần này, cô người mẫu 23 tuổi khi trêu là trông rất giống… cây lau nhà trong chiếc áo ấm của mình.

Mặc item đồ hiệu, giá hàng trăm triệu mà vợ Justin Bieber bị chê “áo như cây lau nhà“ ảnh 1 Hailey diện đồ hiệu đi mua cà phê.

Mà đấy không phải áo bình dân đâu. Chiếc áo xù màu bơ thực vật đó là của Bottega Veneta hẳn hoi, có giá 9.450 đôla (khoảng 220 triệu đồng). Nhưng những tua rua ở vạt áo, lại thêm độ dài quét đến tận sàn, đúng là khiến nó trông giống cây lau nhà thật.

Ngoài ra, có người còn bảo rằng trông nó giống cái que đuổi ruồi.

Mặc item đồ hiệu, giá hàng trăm triệu mà vợ Justin Bieber bị chê “áo như cây lau nhà“ ảnh 2 Chiếc áo có nhiều tua rua của Hailey.

Đến cả một fan của Hailey cũng phải viết trên Twitter: “Này Hailey, tôi rất yêu mến cô, nhưng cái áo trông y như cây lau xe ô tô đó là thế nào vậy?”.

Hoặc có người bình luận: “Chiếc áo đó trông cũng dễ thương nếu bạn cắt hết những cái tua đi để làm thành sợi dây mà nhảy dây”. Có người thì trêu: “Hailey ơi, nhân tiện bạn mặc chiếc áo đó thì lát nữa về cọ sàn bếp luôn đi nhé”.

Mặc item đồ hiệu, giá hàng trăm triệu mà vợ Justin Bieber bị chê “áo như cây lau nhà“ ảnh 3 Cư dân mạng nhận xét rằng chiếc áo xịn xò trông giống y cây lau nhà.

Ngoài chiếc áo khoác đó thì Hailey trông cũng vẫn thời trang với phong cách khỏe khoắn. Cô còn kết hợp đội mũ lưỡi trai và mặc áo len bên trong cùng màu áo khoác.

Thực tế, bình thường, Hailey hay mặc hàng hiệu, có gu thời trang cũng tinh tế và lôi cuốn, đến mức trông cô luôn nổi bật hơn anh chồng ca sĩ, dù là đi dự sự kiện hay ăn tiệc. Cô cũng khéo chọn túi và giày phù hợp để mix với váy hoặc quần áo, hiếm khi bị ai chê.

Mặc item đồ hiệu, giá hàng trăm triệu mà vợ Justin Bieber bị chê “áo như cây lau nhà“ ảnh 4 Bình thường Hailey mặc đẹp hơn hẳn chồng, hiếm khi bị chê. Ảnh: Jackson Lee/ GC Images.

Nhưng dù gì thì cũng chẳng ai hoàn hảo cả, đến một người mẫu toàn dùng đồ hiệu đôi khi cũng vẫn “mặc lỗi” thôi nhỉ.

Mặc item đồ hiệu, giá hàng trăm triệu mà vợ Justin Bieber bị chê “áo như cây lau nhà“ ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.