Mặc kệ mọi chỉ trích, YG Ent quyết làm show sống còn tìm kiếm “em gái Black Pink”

Mặc kệ mọi chỉ trích, YG Ent quyết làm show sống còn tìm kiếm “em gái Black Pink”
HHT - Có gì để chờ đợi vào show sống còn tìm kiếm "nhóm nhạc em gái của Black Pink" đây?

Những tưởng khi Mixnine thất bại toàn tập về chỉ số rating lẫn hiệu ứng truyền thông, thì công ty YG Ent sẽ phải cạch mặt các show sống còn kiểu này, chí ít cũng phải chờ một vài năm cho nguôi ngoai nỗi đau.

Mặc kệ mọi chỉ trích, YG Ent quyết làm show sống còn tìm kiếm “em gái Black Pink” ảnh 1

Đó là chưa kể YG Ent còn bị chỉ trích nặng nề vì nuốt lời, tìm mọi cách không cho nhóm nhạc chiến thắng của Mixnine được debut như đã hứa hẹn. Có công ty giải trí còn kiện YG Ent ra tòa, đòi bồi thường các chi phí mà công ty này đã bỏ ra để cho thực tập sinh tham gia Mixnine. Cứ ngỡ sau khi được YG giúp đỡ cho debut, thì tên tuổi của thực tập sinh sẽ lên cao, nhưng ngờ đâu YG Ent lại đem con bỏ chợ, bỏ mặc các thí sinh chiến thắng.

Mặc kệ mọi chỉ trích, YG Ent quyết làm show sống còn tìm kiếm “em gái Black Pink” ảnh 2

Trong khi rắc rối với Mixnine chưa giải quyết xong, thì YG Ent lại hào hứng thông báo họ sẽ sản xuất show sống còn mới vào cuối năm 2018, dành riêng cho các cô gái. Chương trình này dành cho các nữ thực tập sinh trực thuộc công ty YG Ent cũng như hãng đĩa The Black Label, vốn là công ty nhỏ của YG. Những thực tập sinh chiến thắng sẽ được chọn debut trong một nhóm nữ mới, hay còn gọi là “nhóm em gái Black Pink”.

Mặc kệ mọi chỉ trích, YG Ent quyết làm show sống còn tìm kiếm “em gái Black Pink” ảnh 3

Trong khi YG Ent đang tràn đầy niềm tin vào thành công của chương trình này thì khán giả lại hết sức nghi ngờ. Bởi YG Ent thất bại với Mixnine đã đành, mà các show sống còn thời điểm này không còn sức hút mạnh mẽ như xưa. Đến cả Mnet với Produce 48 còn phải ngậm ngùi chịu cảnh kém thành công hơn hẳn hai mùa đầu tiên của Produce 101 đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm