Mặc kệ thiên hạ tạo 7749 kiểu dáng, "Shang-Chi" đến thảm đỏ Met Gala để "tấu hài" là chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” đang trên đà tiến đến ngôi vị Phim có doanh thu cao nhất năm 2021, nam chính Simu Liu cũng thành công không kém trong việc để lại dấu ấn "đậm đặc" tại lần đầu tiên dự thảm đỏ sự kiện Met Gala 2021.

Từ những chiếc meme khi làm người mẫu ảnh minh họa

Nếu như việc phát hiện "Shang-Chi" xuất hiện trong kho tàng ảnh stock (ảnh minh họa miễn phí bản quyền dùng cho các buổi thuyết trình hoặc sách hướng dẫn) khiến fan cười một thì chắc chắn cách Simu Liu đùa giỡn với chúng càng làm mọi người cười mười. Ngay khi những người dùng Twitter chia sẻ những tấm hình thời còn làm người mẫu mảng chứng khoán của anh, chàng "Shang-Chi" đã ngay lập tức tận dụng triệt để.

Mặc kệ thiên hạ tạo 7749 kiểu dáng, "Shang-Chi" đến thảm đỏ Met Gala để "tấu hài" là chính ảnh 1

Khi chính chủ đã nhiệt tình chế meme của mình... (tạm dịch: "Tui cười vào mặt những người nghĩ bộ phim sẽ thảm bại.") (Nguồn: Simu Liu Twitter)

Mặc kệ thiên hạ tạo 7749 kiểu dáng, "Shang-Chi" đến thảm đỏ Met Gala để "tấu hài" là chính ảnh 2

...thì người hâm mộ cũng theo hết mình! (tạm dịch: "Đây là Marvel khi nhìn vào doanh thu (của 'Shang-Chi')"). (Nguồn: Twitter)

Đến những meme sẽ "lưu mãi muôn đời trên Twitter"

Và đến lúc lên thảm đỏ, Simu Liu ăn diện thật đẹp, chụp một tấm hình rất ưng và đăng lên Twitter cùng một dòng nhắn nhủ thân tình. Dù cho anh chàng đã nhấn mạnh rằng: “No more stock photos for this guy” (tạm dịch: Đừng thêm tấm ảnh stock nào cho anh chàng này nữa nha) thì dân tình vẫn cứ tìm ra những khoảnh khắc thú vị của anh tại sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh.

Mặc kệ thiên hạ tạo 7749 kiểu dáng, "Shang-Chi" đến thảm đỏ Met Gala để "tấu hài" là chính ảnh 3

Tấm ảnh ưng ý nhất của Simu Liu trên thảm đỏ Met Gala năm nay. (Nguồn: Simu Liu Twitter)

Nào ngờ "năng lượng meme" vẫn luôn phát huy mọi lúc mọi nơi. Và cư dân mạng lại được dịp gom về một rổ hình mới cười muốn sái hàm.

Mặc kệ thiên hạ tạo 7749 kiểu dáng, "Shang-Chi" đến thảm đỏ Met Gala để "tấu hài" là chính ảnh 4

Thấy "quen quen" nhưng ai ngờ quen thật! (Nguồn: Twitter)

Mặc kệ thiên hạ tạo 7749 kiểu dáng, "Shang-Chi" đến thảm đỏ Met Gala để "tấu hài" là chính ảnh 5

Khi bạn đang lậm phim "Shang-Chi" nhưng phải đi dự thảm đỏ. (Nguồn: Getty Image)

Hiện tại, bom tấn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang được công chiếu toàn cầu và đạt ngưỡng 250 triệu USD sau 2 tuần công chiếu. Với thành tích này, phim đang đứng đầu doanh thu phòng vé và được đặt nhiều kỳ vọng trở thành phim ăn khách nhất năm 2021.

Mặc kệ thiên hạ tạo 7749 kiểu dáng, "Shang-Chi" đến thảm đỏ Met Gala để "tấu hài" là chính ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm