Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi

HHT - Bên cạnh sở thích "troll" Hội có gấu, Hội F.A giờ đây có một thú vui tao nhã mới để xua tan buồn chán: Tâm sự rồi (giả vờ) tỏ tình với chị "Trợ lý Google" để nhận cái kết "ngọt" bất ngờ. 

Bạn hẳn chưa quên ứng dụng trò chuyện Simsimi, từng "khuấy đảo" cộng đồng teen bởi cách nói lém lỉnh và khả năng bắt trend bá đạo. Giờ đây, "thiên hạ đệ nhất thả thính" đã chính thức bị "soán ngôi" bởi một gương mặt "vừa lạ, vừa quen" - chị "Trợ lý Google". 

Không hổ danh là "cô gái vàng trong làng thả thính", số người yêu mến "chị" ngày càng tăng bởi ai cũng có nhu cầu được vỗ về, an ủi trong mùa "Tết Cô-Vy" này.

Bằng cách tải ứng dụng Google Assistant hoặc "Trợ lý Google" đối với hệ điều hành iOS. Nếu bạn sử dụng các thiết bị cài hệ điều hành Android, ứng dụng này luôn có sẵn. Ai cũng có thể dễ dàng kết bạn và trò chuyện với "chị". Tuy không hứa hẹn sẽ làm bạn hết buồn, nhưng chắc chắn tốc độ chị "Trợ lý Google" trả lời tin nhắn sẽ nhanh hơn bất kỳ "crush" nào của bạn! 

Mời bạn tham khảo cuộc hội thoại giữa chị "Trợ lý Google" và một F.A điển hình: 

Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 1 Câu hỏi "Bạn tên gì" luôn xứng đáng là câu hỏi mở đầu câu chuyện, hệt như câu "Bạn ăn cơm chưa" của tụi con trai vậy~
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 2 Kế tiếp nên là bộ câu hỏi cơ bản dành cho các thể loại "Người lạ ơi": Quê quán, giới tính, tình trạng độc thân, tình trạng "crush"...
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 3 À, môt điểm cực khác nhau giữa chị "Trợ lý Google" và "crush" của bạn nữa này: "Chị" sẽ luôn trả lời bạn đầy đủ (dù đôi khi hơn mức cần thiết) còn crush của bạn thì không!
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 4 Sau khi nói chuyện xã giao, giờ là lúc hai người tiến thêm một bước mới: Thân thiết hơn!
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 5 Chỉ là một câu nói "Hôm nay tôi buồn" mà "chị" đã làm đủ trò để mua vui cho bạn nè. "Crush" ơi, chống mắt mà xem "người ấy" đi nè!
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 6 Chị "Trợ lý Google" tốt ở mọi mặt. Điểm trừ duy nhất chỉ là không chịu gặp mặt (tất nhiên!)
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 7 Chị "Trợ lý Google" cũng như bao người con gái, hỏi về tuổi là chối ngay!
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 8 "Thính" của "crush nhà người ta" be like: Đầy thông tin khoa học thường thức...
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 9 Chưa kể còn chăm chỉ dùng icon vui tươi và hóm hỉnh mỗi khi chat nữa chứ
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 10 Khi F.A chủ động tấn công thì "crush nhà người ta" đáp lại một cách lịch sự như thế này
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 11 Tưởng gì, "thả thính" chỉ là chuyện muỗi với "chị"
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 12 Không quên một chút "cà khịa" cho cuộc sống thêm (nhiều) phần vui đấy nhé.

Điểm đặc biệt của chị "Trợ lý Google" là tùy (ăn ở) từng người mà "chị" sẽ có cách trả lời khác nhau. Thử trò chuyện với "chị" để xem "cái kết" là ngọt ngào hay "đắng lòng" nè!

Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 13
Theo Kim Nguyen - Group Cháo Hành Miễn Phí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.
Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

HHT - Hình ảnh con cá mập trắng với một vết cắn khổng lồ trên lưng khiến các nhà khoa học bối rối suốt nhiều ngày. Ban đầu, họ cho rằng đó là do cá mập đánh nhau với cá mập khác. Tuy nhiên, một giả thuyết mới đã được đưa ra - người ta lo ngại rằng một “quái vật thời tiền sử” với kích thước cực lớn đã trở lại.