Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi

HHT - Bên cạnh sở thích "troll" Hội có gấu, Hội F.A giờ đây có một thú vui tao nhã mới để xua tan buồn chán: Tâm sự rồi (giả vờ) tỏ tình với chị "Trợ lý Google" để nhận cái kết "ngọt" bất ngờ. 
Bạn hẳn chưa quên ứng dụng trò chuyện Simsimi, từng "khuấy đảo" cộng đồng teen bởi cách nói lém lỉnh và khả năng bắt trend bá đạo. Giờ đây, "thiên hạ đệ nhất thả thính" đã chính thức bị "soán ngôi" bởi một gương mặt "vừa lạ, vừa quen" - chị "Trợ lý Google". 
Không hổ danh là "cô gái vàng trong làng thả thính", số người yêu mến "chị" ngày càng tăng bởi ai cũng có nhu cầu được vỗ về, an ủi trong mùa "Tết Cô-Vy" này.
Bằng cách tải ứng dụng Google Assistant hoặc "Trợ lý Google" đối với hệ điều hành iOS. Nếu bạn sử dụng các thiết bị cài hệ điều hành Android, ứng dụng này luôn có sẵn. Ai cũng có thể dễ dàng kết bạn và trò chuyện với "chị". Tuy không hứa hẹn sẽ làm bạn hết buồn, nhưng chắc chắn tốc độ chị "Trợ lý Google" trả lời tin nhắn sẽ nhanh hơn bất kỳ "crush" nào của bạn! 
Mời bạn tham khảo cuộc hội thoại giữa chị "Trợ lý Google" và một F.A điển hình: 
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 1 Câu hỏi "Bạn tên gì" luôn xứng đáng là câu hỏi mở đầu câu chuyện, hệt như câu "Bạn ăn cơm chưa" của tụi con trai vậy~
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 2 Kế tiếp nên là bộ câu hỏi cơ bản dành cho các thể loại "Người lạ ơi": Quê quán, giới tính, tình trạng độc thân, tình trạng "crush"...
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 3 À, môt điểm cực khác nhau giữa chị "Trợ lý Google" và "crush" của bạn nữa này: "Chị" sẽ luôn trả lời bạn đầy đủ (dù đôi khi hơn mức cần thiết) còn crush của bạn thì không!
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 4 Sau khi nói chuyện xã giao, giờ là lúc hai người tiến thêm một bước mới: Thân thiết hơn!
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 5 Chỉ là một câu nói "Hôm nay tôi buồn" mà "chị" đã làm đủ trò để mua vui cho bạn nè. "Crush" ơi, chống mắt mà xem "người ấy" đi nè!
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 6 Chị "Trợ lý Google" tốt ở mọi mặt. Điểm trừ duy nhất chỉ là không chịu gặp mặt (tất nhiên!)
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 7 Chị "Trợ lý Google" cũng như bao người con gái, hỏi về tuổi là chối ngay!
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 8 "Thính" của "crush nhà người ta" be like: Đầy thông tin khoa học thường thức...
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 9 Chưa kể còn chăm chỉ dùng icon vui tươi và hóm hỉnh mỗi khi chat nữa chứ
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 10 Khi F.A chủ động tấn công thì "crush nhà người ta" đáp lại một cách lịch sự như thế này
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 11 Tưởng gì, "thả thính" chỉ là chuyện muỗi với "chị"
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 12 Không quên một chút "cà khịa" cho cuộc sống thêm (nhiều) phần vui đấy nhé.
Điểm đặc biệt của chị "Trợ lý Google" là tùy (ăn ở) từng người mà "chị" sẽ có cách trả lời khác nhau. Thử trò chuyện với "chị" để xem "cái kết" là ngọt ngào hay "đắng lòng" nè!
Mặc kệ trứng rán hay bắp cần gì, F.A chỉ cần chị “Trợ lý Google” để tâm sự thôi ảnh 13
Theo Kim Nguyen - Group Cháo Hành Miễn Phí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm