Mặc lại bộ váy từng được khen ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng vì sao Ngọc Châu bị chê?

HHT - Rõ ràng là Ngọc Châu tái sử dụng bộ váy ánh kim từng giúp cô nhận được nhiều lời khen trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng sao lần này nàng hậu lại bị cư dân mạng phàn nàn?
Mặc lại bộ váy từng được khen ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng vì sao Ngọc Châu bị chê? ảnh 1

Trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngọc Châu từng tỏa sáng với bộ váy vàng ánh kim lấp lánh với phần tà xòe rộng phía sau, giúp cô nhìn lộng lẫy như nữ thần trên sân khấu.

Mặc lại bộ váy từng được khen ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng vì sao Ngọc Châu bị chê? ảnh 2

Những hạt kim sa nhiều màu được kết thành các tia sáng lấp lánh chạy dọc thân váy khiến Ngọc Châu như tỏa ra hào quang theo mỗi bước đi. Nàng hậu cũng chọn kiểu tóc xõa bồng bềnh, trang điểm nhấn mạnh vào đôi mắt sâu nhìn ấn tượng chẳng kém gì các người đẹp Âu Mỹ.

Mặc lại bộ váy từng được khen ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng vì sao Ngọc Châu bị chê? ảnh 3

Ở thời điểm đó, bộ váy mà Ngọc Châu chọn còn khiến cư dân mạng liên tưởng đến Công nương Kate Middleton. Vì trong sự kiện ra mắt phim 007, Công nương Kate đã được khen hết lời trong bộ váy ánh kim với những tia sáng xếp chụm lại ở phần eo, kèm theo phần tay áo được cách điệu thành áo choàng.

Mặc lại bộ váy từng được khen ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng vì sao Ngọc Châu bị chê? ảnh 4

Có lẽ vì quá thích chiếc váy này mà Hoa hậu Ngọc Châu đã mặc lại thiết kế của NTK Chung Thanh Phong để chụp bộ ảnh mới. Trong phần teaser của buổi chụp hình, Hoa hậu Ngọc Châu diện lại váy cũ nhưng có tạo hình mới với mái tóc ép thẳng, đội vương miện, kẻ mắt đậm và còn thêm kính áp tròng màu xanh.

Mặc lại bộ váy từng được khen ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng vì sao Ngọc Châu bị chê? ảnh 5

Tuy rất ghi nhận Ngọc Châu không ngại thay đổi hình ảnh nhưng cư dân mạng lại không ủng hộ tạo hình mới này chút nào. Nhìn Ngọc Châu có thể rất ma mị, bí ẩn nhưng lại kém phần xinh đẹp so với chính cô khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Mặc lại bộ váy từng được khen ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng vì sao Ngọc Châu bị chê? ảnh 6

Thời gian gần đây, Hoa hậu Ngọc Châu đã thay stylist và có nhiều set đồ cũng như trang điểm hợp với phong cách của nàng hậu. Tiếc rằng với bộ ảnh mới này thì Ngọc Châu lại bị xem là bước đi lùi. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những hình ảnh nhá hàng và biết đâu khi ảnh chính thức được tung ra, khán giả sẽ nhìn thấy một Ngọc Châu xinh đẹp độc đáo thì sao.

Mặc lại bộ váy từng được khen ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng vì sao Ngọc Châu bị chê? ảnh 10
Tin liên quan