Mặc lại váy từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chặt đẹp" đối thủ

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung loạt ảnh cô mặc chiếc váy vàng dài xẻ tà, khoe đôi chân cực phẩm trong một hoạt động mới đây của Miss World 2021. Netizen nhanh chóng nhận ra đây chính là thiết kế từng được người đẹp cho Hoa hậu Trung Quốc mượn hôm thi đối đầu Head To Head Challenge. 

Khoe loạt ảnh trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cô không biết đánh golf nên chỉ đi cổ vũ các bạn.

Mặc lại váy từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chặt đẹp" đối thủ ảnh 1

Nàng hậu mặc chiếc váy vàng kiểu dáng dạ hội cực kỳ bắt mắt, với phần cổ và vai váy thiết kế khá điệu đà, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe vai trần quyến rũ.

Mặc lại váy từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chặt đẹp" đối thủ ảnh 2

Đây tiếp tục là một thiết kế màu vàng của NTK Lê Thanh Hòa, trước đó Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã diện một chiếc váy màu vàng của NTK này.

Mặc lại váy từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chặt đẹp" đối thủ ảnh 3
Mặc lại váy từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chặt đẹp" đối thủ ảnh 4

Đây chính là chiếc váy mà cô từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn hôm thi Head To Head Challenge. Đại diện Trung Quốc đã nhắn tin cám ơn Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau phần thi: “Mình đã hoàn thành phần thi H2H rồi! Điểm của mình có thể là 80/100! Cám ơn vì đã cho mình mượn chiếc váy đẹp, nó rất ấn tượng.” Hoa hậu Đỗ Thị Hà trả lời cô bạn: “Chúc mừng chị em của tôi!” Hành động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến cộng đồng mạng dậy sóng, đúng như Hoa hậu Mỹ đã từng nhận xét Đỗ Thị Hà là một cô gái vừa đáng yêu vừa cực kỳ tốt bụng.

Mặc lại váy từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chặt đẹp" đối thủ ảnh 5

Cứ ngỡ đồ cho mượn rồi thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ không mặc lại nữa, thế nhưng người đẹp lại khiến netizen vô cùng bất ngờ vì không những cô chẳng ngại mặc lại, mà còn mặc đẹp hơn rất nhiều. Hoa hậu Đỗ Thị Hà để thả hờ hững phần vải trên vai, buộc tóc đuôi ngựa trẻ trung, mang đến cho chiếc váy một thần thái khác hẳn.

Mặc lại váy từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chặt đẹp" đối thủ ảnh 6

Người đẹp cũng được khen là “có da có thịt” hơn Hoa hậu Trung Quốc, nên cô mặc chiếc váy trông có sức sống hơn hẳn đối thủ. Netizen Việt tỏ ra vô cùng thích thú với loạt ảnh này của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, sắc vóc của nàng hậu quả thực rất đáng tự hào, không thua kém thí sinh nào, thậm chí còn “chặt đẹp” đối thủ khi mặc chung mẫu thiết kế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có màn thể hiện vô cùng xuất sắc tại đấu trường Miss World 2021, cô lọt Top 27 phần thi Tài năng và là đại diện duy nhất của châu Á lọt Top 13 phần thi Top Model.

Mặc lại váy từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chặt đẹp" đối thủ ảnh 10
Tin liên quan