M.A.C. lần đầu tiên giới thiệu advent calendar của mình, và đương nhiên là rất đáng mơ ước!

M.A.C. lần đầu tiên giới thiệu advent calendar của mình, và đương nhiên là rất đáng mơ ước!
HHT - Mùa lễ hội cuối năm chưa bao giờ tưng bừng đến thế, khi các hãng mỹ phẩm tới tấp “tung đòn” khiến dân tình không kịp trở tay!

Beauty advent calendar là một trong những “đặc sản” không thể thiếu của mùa lễ hội cuối năm nói chung và ngày lễ Giáng sinh nói riêng. Từ “advent” có nghĩa là “ngày lễ Giáng sinh”, nên mỗi năm, những hộp quà làm đẹp này lại được sản xuất với thiết kế như một hộp quà dạng lớn, có ghi ngày đại diện lên trên. Bên trong mỗi ngăn là một sản phẩm làm đẹp, dưỡng da nhỏ xinh để bạn có thể thoải mái sử dụng trong ít nhất từ sáu tháng tới một năm.

M.A.C. lần đầu tiên giới thiệu advent calendar của mình, và đương nhiên là rất đáng mơ ước! ảnh 1

Những hộp quà này không chỉ là bộ sưu tập của các nhãn hàng mỹ phẩm mà cả những tạp chí lớn hay những trang web bán hàng online cũng có thể sản xuất những beauty advent calendar cho riêng mình. Đây luôn được xem là những sản phẩm đáng mong chờ nhất năm bởi tính hữu dụng. Các sản phẩm làm đẹp bên trong hộp quà thường là sản phẩm mini hoặc travel size (kích cỡ nhỏ) nhưng bù lại bạn sẽ được dùng thử rất nhiều sản phẩm làm đẹp và dưỡng da khác nhau.

M.A.C. lần đầu tiên giới thiệu advent calendar của mình, và đương nhiên là rất đáng mơ ước! ảnh 2

Những hộp quà mùa Giáng sinh này thường được bán chính thức bắt đầu từ trung tuần tháng 10 (15-20/10) cho đến hết 31/12 của năm đó. Chính vì chúng đều là những phiên bản giới hạn (limited edition), không mua mùa cuối năm là sẽ không bao giờ mua lại được, nên những beauty advent calendar lại càng có sức hút và sức hấp dẫn mãnh liệt hơn bao giờ hết!

M.A.C. lần đầu tiên giới thiệu advent calendar của mình, và đương nhiên là rất đáng mơ ước! ảnh 3

Mùa lễ hội và Giáng sinh năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử, M.A.C. đã tung ra beauty advent calendar của riêng mình mang tên Shiny Pretty Things, gồm tất cả 24 sản phẩm làm đẹp cả fullsize lẫn sample size. Tất cả những sản phẩm hot nhất của hãng như phấn mắt, mi giả, phấn bắt sáng, tạo khối, kem nền, kem lót, son bóng, phấn mắt… đều xuất hiện trong hộp quà lung linh này.

M.A.C. lần đầu tiên giới thiệu advent calendar của mình, và đương nhiên là rất đáng mơ ước! ảnh 4
M.A.C. lần đầu tiên giới thiệu advent calendar của mình, và đương nhiên là rất đáng mơ ước! ảnh 5

Hộp quà của M.A.C. sẽ được bán chính thức trên toàn thế giới vào ngày 26/10 tới với giá khoảng 4,2 triệu đồng (tận 24 món cơ mà, quá xứng đáng!). Riêng ở Anh thì các fan của hãng mỹ phẩm này đã có thể mua ngay từ hôm nay rồi đó!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm